Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Sở hữu cằm Vline Hợp “Mốt” Chuẩn “Hàn” ngay tại Việt Nam

Sở hữu cằm Vline Hợp “Mốt” Chuẩn “Hàn” ngay tại Việt Nam

Giờ đây, bạn hoàn toàn không cần phải sang Hàn nhưng vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ độn cằm Vline công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam với dịch vụ được cam kết đạt chuẩn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Ngay bây giờ, sở hữu cằm Vline Hợp “Mốt” Chuẩn “Hàn” ngay tại Việt Nam với chi phí vô cùng hấp dẫn.

cằm Vline

Sở hữu cằm Vline chuẩn Hàn ngay từ bây giờ với độn cằm công nghệ Hàn Quốc

1/ CÔNG NGHỆ ĐỘN CẰM CHUẨN HÀN NGAY TẠI VIỆT NAM

Là Bệnh viện Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn bệnh viện chuẩn Hàn, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy, cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

Đặc biệt trong đó có công nghệ độn cằm Hàn Quốc được nhận chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc và đã ứng dụng thành công vào việc độn cằm Vline cho hàng nghìn khách hàng.

Kỹ thuật độn cằm Vline tại Kangnam đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của một công nghệ độn cằm, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối. Toàn bộ quy trình công nghệ độn cằm Vline được tiến hành trong khoảng 5 bước, bao gồm:

cằm Vline 2

Thăm khám tại Kangnam

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến với BVTM Kangnam, bạn sẽ được chính các chuyên gia khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam thăm khám và tư vấn trực tiếp để nhận diện được dáng cằm hiện tại của bạn, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm về sức khỏe để chắc chắn bản thân bạn đáp ứng được yêu cầu cho quá trình độn cằm Vline.

– Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

Tại Kangnam, bạn sẽ được xem trước kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua việc so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Với những hình ảnh này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất về kết quả chỉnh sửa.

cằm Vline 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

– Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm

Sau khi đã đánh giá và xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm cần được sử dụng, bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu sao cho phù hợp nhất với đặc điểm gương mặt riêng của bạn, tạo dáng cằm đẹp, tự nhiên sau khi độn cằm Vline.

– Bước 4: Vô khuẩn và vô cảm bằng vệ sinh và gây tê

– Bước 5: Tiến hành độn cằm Vline

Bác sĩ sẽ sử dụng những thiết bị chuyên dụng, hiện đại, nhẹ nhàng bóc tách thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, từ đó đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí đã xác định ban đầu, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

2/ 40 PHÚT CÓ NGAY CẰM XINH HỢP “MỐT”, CHUẨN “HÀN”

Công nghệ độn cằm Vline được tiến hành trong khoảng 40 phút, an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không xâm lấn sang những vùng lân cận. Chất liệu độn cằm Vline đang được BVTM Kangnam sử dụng có độ an toàn tuyệt đối, tương thích cao với cơ thể.

Chỉ 40 phút tiến hành toàn bộ quy trình độn cằm Vline, bạn sẽ được sở hữu ngay dáng cằm chuẩn không cần chỉnh:

– Cằm Vline thon gọn đúng như những tính toán ban đầu

– Cằm đẹp ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày

– Không tổn thương, không biến chứng

– Dáng cằm đạt chuẩn đúng tỉ lệ cằm V line

– Kết quả duy trì lâu dài

cằm Vline 5

Tiến hành phẫu thuật độn cằm Vline

Bên cạnh đó, BVTM Kangnam còn liên tiếp thực hiện nhiều chương trình ưu đãi về giá đối với dịch vụ phẫu thuật độn cằm Vline công nghệ Hàn Quốc. Ngay bây giờ, cơ hội độn cằm Chuẩn Hàn Hợp Mốt với chi phí ưu đãi nhất là của bạn, hãy liên hệ ngay với Kangnam thông qua số điện thoại 19006450 để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/