Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Tại sao nói độn cằm Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản?

Tại sao nói độn cằm Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản?

Các chuyên gia khi nhận định về phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đều cho rằng, đây là một thủ thuật tương đối đơn giản, không quá phức tạp và rất an toàn. Tại sao vậy?

Tại sao nói độn cằm Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản?

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc được cả chuyên gia và khách hàng đánh giá là đơn giản, an toàn

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là phương pháp hiệu quả nhất để cải thiện một số khuyết điểm khuôn mặt như cằm lẹm, cằm ngắn, tạo dáng cằm chuẩn I – line giúp gương mặt cân đối, thon gọn hơn. Trong khi có một số khách hàng còn lo ngại rằng công nghệ thẩm mỹ này rất phức tạp và nhiều rủi ro thì các chuyên gia lại khẳng định: “Độn cằm là một thủ thuật không phức tạp, an toàn nếu không muốn nói là đơn giản”. Dưới đây là những lý do mà các chuyên gia đưa ra để chứng minh nhận định trên, giúp khách hàng hiểu hơn và yên tâm hơn khi quyết định độn cằm.

Kỹ thuật đơn giản

Tại sao nói độn cằm Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản

Kỹ thuật độn cằm đơn giản

Để cải thiện các khuyết điểm cằm, tạo dáng cằm cân đối, đẹp tự nhiên, công nghệ độn cằm Hàn Quốc sử dụng miếng độn cằm được làm cao cấp, đã được kiểm định và đảm bảo độ an toàn. Các miếng độn cằm được gọt đẽo sao cho phù hợp với khuôn mặt, sau đó được đưa vào trong để tạo dáng cằm ưng ý nhất.

Kỹ thuật đưa miếng độn cằm vào  trong rất đơn giản và được thực hiện nhanh chóng. Trước tiên, khách hàng được gây tê cục bộ để cảm thấy thoải mái nhất trong toàn bộ quá trình phẫu thuật. Tiếp theo, các bác sĩ tạo một đường rạch nhỏ ở dưới môi, đưa miếng độn cằm vào trong, cố định vị trí của miếng độn và cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Thực hiện nhanh chóng

tai sao noi don cam han quoc la mot thu thuat don gian anh 3

Kỹ thuật đơn giản, rút ngắn thời gian thực hiện, giúp bạn sớm có cằm đẹp tự nhiên

Kỹ thuật độn cằm đơn giản nên cũng rút ngắn được thời gian thực hiện. Toàn bộ quá trình phẫu thuật độn cằm được diễn ra trong khoảng 45 – 60 phút, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian.

Chăm sóc đơn giản

Tại sao nói độn cằm Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản?

Chăm sóc sau phẫu thuật cũng không quá phức tạp

Độn cằm Hàn Quốc còn có ưu điểm là ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn, thực hiện không đau đớn, không có biến chứng sau khi độn cằm, kết quả độn cằm duy trì lâu dài, đẹp tự nhiên, phẫu thuật không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc của khách hàng. Sau khi độn cằm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng, không mất quá nhiều công sức chăm sóc hậu phẫu, nhanh chóng phục hồi và có cằm đẹp tự nhiên.

Chính vì vậy, độn cằm Hàn Quốc không chỉ được cách chuyên gia đánh giá là đơn giản và an toàn mà còn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, yên tâm sử dụng và hài lòng với kết quả đạt được.

Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/