Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Thay đổi khuôn mặt – Tạo bước ngoặt cuộc đời

Thay đổi khuôn mặt – Tạo bước ngoặt cuộc đời

Không phải ai sinh ra cũng có quyền lựa chọn cho mình một khuôn mặt đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng có quyền tìm cho mình những giải pháp thay đổi khuôn mặt, tạo bước ngoặt cuộc đời, thay đổi diện mạo để đổi tài vận cho bản thân.

Thay đổi khuôn mặt - Tạo bước ngoặt cuộc đời

 Khuôn mặt ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn?

Vẻ đẹp ngoại hình của một người được thể hiện rõ nét nhất qua khuôn mặt. Ngay cả khi bạn không sở hữu một hình thể chuẩn “đồng hồ cát, thắt đáy lưng ong” nhưng bạn có một khuôn mặt đẹp, điều này cũng mang lại rất nhiều sự thu hút từ người khác.

Lần đầu gặp 1 người, bạn sẽ chú ý đến điểm nào của người đó? 80% người được hỏi câu này đều có cùng chung câu trả lời là khuôn mặt. Quả vậy, khuôn mặt, sắc diện cho ta thấy một người có những nét tính cách, đặc điểm gì, có dễ gần, thân thiện hay không. Khuôn mặt đẹp, ưa nhìn lúc nào cũng thu hút ánh nhìn bởi vì bất cứ ai cũng yêu cái đẹp.

Thay đổi khuôn mặt - Tạo bước ngoặt cuộc đời 2

Sở hữu khuôn mặt đẹp, bạn sẽ được ưu ái nhiều trong cuộc sống

Các nhà xã hội học Rachel Gordon thuộc ĐH Illinois tại Chicago và Robert Crosnoe ở ĐH Texas, Austin đã thực hiện những cuộc nghiên cứu về cuộc sống của một nhóm người có khuôn mặt đẹp và một nhóm người có khuôn mặt trung bình. Kết quả cho thấy: Khuôn mặt đẹp dường như là nguồn lợi suốt đời của một người trong cuộc sống!. Bởi:

+ Họ được ưu ái hơn trong thời gian đi học, thường được cho điểm cao hơn

+ Họ có nhiều hơn những cơ hội lựa chọn công việc có mức thu nhập hấp dẫn (Tiếp viên hàng không; hình ảnh đại diện, diễn viên…)

+ Họ có nhiều hơn những mối quan hệ xã hội, sự theo đuổi của phái mạnh. Chính vì thế, họ có thêm nhiều sự lựa chọn tình duyên cho bản thân mình, cuộc sống vì thế dễ dàng viên mãn hơn.

Ngược lại, những người không may gặp phải những nhược điểm về khuôn mặt, chắc chắn họ sẽ tự ti, ngại thể hiện mình. Ngay cả khi có tài năng, tri thức thì sự tự ti phần nào cũng sẽ cản trở đến con đường tiến thân của họ.

Một trong những nhược điểm về khuôn mặt thường gặp của người Á Đông chính là:

Thay đổi khuôn mặt - Tạo bước ngoặt cuộc đời 3

Nhược điểm thường gặp khiến gương mặt kém xinh: Hàm hô móm – cằm lẹm – hàm thô, bạnh ngang 

Công nghệ thẩm mỹ hàm mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Trong khi make-up, thay đổi kiểu tóc, phong cách chỉ phần nào giúp bạn “phù phép” và dấu đi những nhược điểm trên gương mặt một cách tạm thời thì giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ lại mang lại cơ hội chỉnh sửa gương mặt toàn diện, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của gương mặt một cách hoàn hảo nhất, kết quả duy trì vĩnh viễn chứ không mang tính chất tạm thời như những phương pháp thông thường.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, mọi nhược điểm khuôn mặt đều có thể khắc phục được:

thay-dien-mao-dao-shopping11 Gọt mặt V-line

Khắc phục nhược điểm xương hàm, cằm thô, vuông, bè ngang sang hai bên, tạo dáng gương mặt V-line thon gọn, sang chảnh, đạt được những “tỉ lệ vàng” của đường nét xương hàm, cằm như mong muốn của bạn. Xem trước kết quả; An toàn tuyệt đối; Kết quả duy trì vĩnh viễn là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

thay-dien-mao-dao-shopping11 Nâng hạ gò má công nghệ 3D

Gò má cao, gò má thấp đều ảnh hưởng không nhỏ đến tướng số và diện mạo của một người. Khắc phục gò má bằng phương pháp hạ gò má (có thể cắt gọt được từ 2 – 3cm) hoặc sử dụng miếng độn nhân tạo để nâng gò má là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu gò má cân xứng hai bên, vừa đạt độ nhô vừa phải, tạo được sự hài hoà, điểm nhấn đẹp trên gương mặt.

Thay đổi khuôn mặt - Tạo bước ngoặt cuộc đời 3

BVTM Kangnam sở hữu máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quy trình thẩm mỹ

thay-dien-mao-dao-shopping11 Chỉnh hàm hô móm

Niềng răng, kéo răng hoặc điều chỉnh nha chu khó có thể khắc phục tình trạng hô móm của bạn triệt để, đặc biệt khi răng đã hết phát triển thì những phương pháp nha khoa này càng khó có thể cho hiệu quả tốt.

Chỉnh hàm hô móm là phương pháp tích hợp nhiều kỹ thuật để điều chỉnh hàm hô, móm theo từng nguyên nhân khác nhau. Kỹ thuật thực hiện có thể đưa hàm trên, dưới về vị trí cân xứng, khớp với nhau, hài hòa khuôn mặt và hết tình trạng hô móm, cho bạn nụ cười duyên xinh và cải thiện chức năng nhai tốt hơn.

Thay đổi khuôn mặt - Tạo bước ngoặt cuộc đời 4

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp chỉ đạo, tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất cho khách hàng

Bên cạnh đó còn rất nhiều những nhược điểm hàm mặt đều có thể khắc phục được nhờ với công nghệ Hàn Quốc tại BVTM Kangnam như:

– Cười hở lợi

– Độn cằm khắc phục cằm vuông, cằm lẹm, ngắn

– Gọt cằm 3D

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệp, trải qua một thời gian dài tu nghiệp tại những môi trường thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn Quốc, cùng với sự tận tâm, cảm quan thẩm mỹ tốt, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại những cơ hội chỉnh sửa nhược điểm khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp hình thể, giúp khách hàng trở nên quyến rũ, yêu đời và tự tin khẳng định bản thân.

Thay đổi khuôn mặt – Tạo bước ngoặt cuộc đời

Hãy nhớ rằng: Nếu sở hữu khuôn mặt đẹp, ưa nhìn thì đấy sẽ là nguồn lợi thế suốt đời của bạn! Hãy mạnh dạn thay đổi khuôn mặt, tạo bước ngoặt cuộc đời cho bản thân mình!

Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Kangnam để khắc phục những nhược điểm về gương mặt. Cùng ngắm nhan sắc của họ sau khi thẩm mỹ tại Kangnam!

Khách hàng Kiều Trang - Hà Nội (biệt danh Trang Mễ)

Khách hàng Kiều Trang – Hà Nội (biệt danh Trang Mễ)

Thay đổi khuôn mặt - Tạo bước ngoặt cuộc đời 5

Khách hàng Tô Tuyết Trâm – TP.HCM

Khách hàng Tuyết DJ

Khách hàng Tuyết DJ

Khách hàng Thu Hiền

Khách hàng Thu Hiền

(Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

a

Thay đổi khuôn mặt – Tạo bước ngoặt cuộc đời

Bạn sẽ không còn phải tự ti với bất kỳ nhược điểm nào của khuôn mặt bởi đã có những giải pháp thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam! Bạn có thể gửi bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp đến với chúng tôi, chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng cho bạn những gợi ý tốt nhất:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr