Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Hệ thống Vectra XT: Giải pháp xem trước kết quả chuẩn không cần chỉnh

Hệ thống Vectra XT: Giải pháp xem trước kết quả chuẩn không cần chỉnh

Hệ thống thiết bị hiện đại Vectra XT 3D là một trong những công nghệ không thể thiếu để hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật gọt cằm vline 3D công nghệ Hàn. Với thiết bị này, bạn có thể xem và hình dung được kết quả phẫu thuật độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện.

Hệ thống Vectra XT

Thiết bị Vectra XT 3D

HỆ THỐNG VECTRA XT: XEM TRƯỚC KẾT QUẢ PHẪU THUẬT 

Vectra XT được ví là một trong những thiết bị tạo dựng hình ảnh và mô phỏng hình ảnh mới dựa trên những tính toán sử dụng chất liệu một cách chuẩn xác. Thiết bị này được nghiên cứu bởi nhà sản xuất Canfield USA, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và sử dụng rộng rãi trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu như trước đây, những phần mềm, thiết bị dựng hình đơn thuần chỉ có thể giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh dựa trên những tính toán sơ bộ cá nhân thì nay, thiết bị Vectra XT đã được nghiên cứu và nâng tầm cao mới.

Hệ thống này cho phép bác sĩ chụp lại hình ảnh mô mềm dáng cằm của khách hàng trước khi thực hiện, từ đó dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chuẩn xác thông qua những tính toán cụ thể trong việc sử dụng chất liệu độn cằm và tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào, kết quả sẽ tương ứng như thế.

thiết bị hiện đại Vectra XT 3D

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line

Hình ảnh kết quả độn cằm được dựng lên một cách chân thực với hình ảnh nổi 3 chiều. Hình ảnh này cho phép bạn có thể nhìn nhận được hiệu quả thẩm mỹ độn cằm một cách khách quan chứ không chỉ đơn giản là nhìn hình ảnh mà bác sĩ cũng tự dựng bằng những tính toán cá nhân chủ quan.

Bạn hãy thử tưởng tượng có một sản phẩm công nghệ mới có thể cho phép bạn xem trước kết quả phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện. Bạn có thể biết được mình trông sẽ như thế nào sau khi độn cằm, dáng cằm mới có như mong muốn không, tỉ lệ chất liệu độn cằm như vậy đã ổn chưa…

Và tất nhiên, việc nhìn nhận kết quả độn cằm trước khi thực hiện một cách khách quan như vậy cho phép bạn cùng hội ý với bác sĩ để đi đến kết quả thực hiện cuối cùng, đáp ứng được những yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ như mong muốn.

Hệ thống thiết bị hiện đại Vectra XT 3D

Thiết bị Vectra cho phép tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm như mong muốn

BVTM KANGNAM ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG HỆ THỐNG VECTRA XT 3D

Hiểu được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình phẫu thuật, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nhanh chóng cập nhật cho mình hệ thống thiết bị Vectra XT 3D.

Sự hỗ trợ của thiết bị này giúp bác sĩ không cần phải phân tích quá nhiều với khách hàng mà khách hàng vẫn khó có thể hình dung. Giờ đây, khách hàng chỉ việc nhìn vào hình ảnh thực tế là có thể hiểu được kết quả mà bản thân sẽ nhận được sau khi phẫu thuật độn cằm v line công ghệ Hàn Quốc.

Hiệu quả hệ thống thiết bị hiện đại Vectra XT 3D

Hiệu quả độn cằm v line 3D

Hiện nay, công nghệ chụp – dựng hình Vectra 3D đã được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, mang đến bạn cơ hội khắc phục nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm chuẩn xác. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/