Tìm hiểu quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc

0 comment

Tạo cằm chẻ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế chứng nhận an toàn kết hợp với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. 

Tìm hiểu quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc

Theo thuật tướng số thì những người sở hữu chiếc cằm chẻ thường hoạt ngôn, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp (trong hình là siêu mẫu răng thưa, cằm chẻ Kelly Mittendorf nổi tiếng thế giới)

Theo thuật tướng số thì những người sở hữu chiếc cằm chẻ thường hoạt ngôn, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp. Vì vậy, rất nhiều người có mong muốn sở hữu chiếc chằm chẻ, trong đó có cả nam và nữ. Và kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm chẻ xinh xắn, đáng yêu, cá tính nhưng không thiếu phần phúc hậu và hài hoài với khuôn mặt mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, cằm đẹp trọn đời.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó của tất cả mọi người, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ tạo cằm chẻ Hàn Quốc. Nhờ quy trình tạo cằm chẻ được thực hiện bài bản, đạt chuẩn quốc tế, đầy đủ các bước nên kết quả phẫu thuật tạo cằm chẻ luôn tối ưu nhất và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc được thực hiện theo 5 bước:

12 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tìm hiểu quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc 2

Bác sĩ thăm khám để nắm bắt đặc điểm khuôn mặt, cằm của khách hàng

Bác sĩ thăm khám để nắm bắt đặc điểm khuôn mặt, cằm của khách hàng, từ đó xác định vị trí tạo cằm chẻ cân đối, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Tư vấn tạo rãnh với độ nông sâu phù hợp và lựa chọn vị trí tạo cằm chẻ (dưới cằm hoặc trong khoang miệng).

14 Bước 2: Vệ sinh vùng cằm

Để đảm bảo an toàn trong và sau khi tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ sát khuẩn, vệ sinh sạch vùng cằm, miệng trước khi thực hiện.

16 Bước 3: Gây tê vùng cằm

Gây tê giúp quá trình tạo cằm chẻ đảm bảo an toàn, đồng thời giúp khách hàng thoải mái, không đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

15 Bước 4: Tiến hành tạo cằm chẻ 

Tìm hiểu quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc 3

Bác sĩ xác định vị trí nên đặt chất liệu độn cằm v line

Tạo cằm chẻ tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện thông qua vết mổ nhỏ trong khoang miệng hoặc vùng dưới cằm. Bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ trong khoang miệng ở niêm mạc môi dưới (dưới cằm), bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ, tạo gợi sóng nhỏ hia đôi đỉnh cằm. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhang, nhanh chóng

11 Bước 5: Băng vết mổ

Bác sĩ băng lại vết mổ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc phù hợp để cằm nhanh chóng ổn định, đường rãnh chia đôi đỉnh cằm cân đối, đẹp tự nhiên.

Tìm hiểu quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc 4

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được thực hiện từ bên trong khoang miệng

Dịch vụ tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng kết quả hoàn mỹ nhất.

Để được giải đáp thêm mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Tạo cằm chẻ có ảnh hưởng tới xương không?

» Tạo cằm chẻ bao lâu thì có kết quả?

» Phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì vĩnh viễn?


Bạn đang xem: Tìm hiểu quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x