Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm TMV Kangnam cam kết hoàn tiền 100% nếu sau độn cằm tự thân xảy ra biến chứng

TMV Kangnam cam kết hoàn tiền 100% nếu sau độn cằm tự thân xảy ra biến chứng

Sở hữu công nghệ máy móc hiện đại, quy trình kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết thực hiện phương pháp độn cằm tự thân đạt tiêu chuẩn an toàn, cho mặt đẹp V-line chuẩn thẩm mỹ, hoàn tiền 100% nếu có biến chứng xảy ra.

Công nghệ độn cằm tự thân đạt tiêu chuẩn

Độn cằm tự thân là phương pháp sử dụng chính một phần cằm của cơ thể trượt đẩy về phía trước để cải thiện dáng cằm ngắn, lẹm, vẩu và thậm chí là những trường hợp có cằm bình thường nhưng mong muốn sở hữu cằm V-line đẹp hoàn hảo. Đây cũng chính là tiêu chí nét đẹp hiện đại trong thời đại ngày nay.

cam-nhu-nao-la-dep1

Hình ảnh mô phỏng phương pháp độn cằm tự thân

Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ độn cằm tự thần theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, cam kết thực hiện đúng quy trình từ khâu thăm khám, tư vấn đến các bước chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào tiến hành độn cằm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia hàm mặt kinh nghiệm, tâm huyết

Trải qua nhiều lớp tu nghiệp tại nước ngoài, các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Kangnam đều có bằng chứng nhận chuyên môn từ những bệnh viên thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn Quốc. Chuyên môn cao cùng với số năm kinh nghiệm thực tế, tâm huyết với từng trường hợp khách hàng, tự tin cam kết độn cằm tự thân cho kết quả đẹp với dáng cằm V-line chuẩn từng milimet.

tmv-kangnam-cam-ket-hoan-tien-100-neu-sau-don-cam-tu-xay-ra-bien-chung4

Phần mềm dựng 3D mô phỏng hình ảnh trước độn cằm

Kỹ thuật máy móc hiện đại

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bên cạnh đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm luôn có một hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ lớn đến quá trình thẩm mỹ. Hệ thống máy móc cơ bản bao gồm: Thiết bị nội soi, máy chụp CT scanner, phần mềm dựng 3D, màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao cùng hệ thống máy tưới, rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương chuyên dụng… tất cả đều quyết định đến yếu tố an toàn của độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất.

Tất nhiên, quy trình độn cằm tự thân sẽ được thực hiện tại bệnh viện với phòng phẫu thuật được vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo yếu tố an toàn cho người được thực hiện.|

Kết quả duy trì trọn đời

Hội đủ những yếu tố cơ bản cấu thành nên sự thành công của kết quả, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cam kết kết quả cằm V-line sẽ được duy trì trọn đời, hoàn tiền 100% nếu có biến chứng xảy ra.

Sau độn cằm từ 5 – 7 ngày, bạn sẽ sở hữu ngay cằm đẹp hoàn hảo như mong muốn. Kết quả thẩm mỹ ổn định, duy trì trọn đời, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không để lại sẹo.

tmv-kangnam-cam-ket-hoan-tien-100-neu-sau-don-cam-tu-xay-ra-bien-chung11

Độn cằm tự thân giúp bạn cải thiện tổng thể gương mặt

Cằm đẹp không chỉ đạt được yếu tố thẩm mỹ như mong muốn theo các tiêu chí về vẻ đẹp ngày nay mà bên cạnh đó, quá trình thẩm mỹ không để lại biến chứng, ảnh hưởng nào cho sức khỏe. Để đạt được những yêu cầu trên, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn, đưa ra liệu trình làm đẹp thích hợp nhất ngay từ bây giờ.

THAM KHẢO THÊM

» Độn cằm tự thân được thực hiện như thế nào?

» Chi phí độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/