Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Kinh nghiệm xem tướng qua khuôn mặt chính xác

Kinh nghiệm xem tướng qua khuôn mặt chính xác

Xem tướng là một trong những thói quen gắn liền với cuộc sống duy tâm của người Á Đông. Họ cho rằng, việc xem tương qua khuôn mặt có thể giúp họ nhận biết và thay đổi những đặc điểm chưa tốt, phát huy những điểm tích cực để số phận tương lai được vương thịnh hơn.

Một số những quan khi xem tướng qua khuôn mặt

Khi xem tướng qua khuôn mặt, hai bộ phận thể hiện đặc điểm phú quý của con người chính là dáng mũi và cằm. Sở hữu dáng mũi cao thanh thoát, thon gọn với lỗ mũi nhỏ xinh chính là những dấu hiệu cho biết bạn có đời sống vật chất khá thoải mái, tiền vào thì nhiều, tiền ra lại ít.

Kinh nghiệm xem tướng qua khuôn mặt chính xác 6 Kinh nghiệm xem tướng qua khuôn mặt chính xác 4

Tướng mặt đẹp phải có dáng cằm đẹp

Cằm lại là bộ phận thể hiện đường công danh sự nghiệp của mỗi người. Một dáng cằm đầy đặn nhưng thon gọn, càng về đỉnh cằm càng xuôi theo hình chữ V, cằm không quá dài, không ngắn, không bị lẹm hay vểnh mà phải có độ cong vừa phải… Những đặc điểm cơ bản này thể hiện bạn là một người có cuộc sống công danh sự nghiệp rộng mở, hay gặp quý nhân phò trợ, gặp hạn giải hạn, gặp vinh lại càng vinh.

Với đặc điểm của người Á Đông, cằm không được thon gọn, chiều dài hiếm khi đạt tiêu chuẩn. Có nhiều trường hợp xương cằm còn khiến cho gương mặt bành to, vuông vức, mất thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp cùng tướng mặt như ý.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc – Thay diện mạo, đổi tướng số

Mặc dù chỉ là những quan niệm trên đều xuất phát từ duy tâm tướng số, chưa có công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh độ chính xác của nó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng, kết quả xem tướng qua khuôn mặt ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, suy nghĩ của không ít người.

Kinh nghiệm xem tướng qua khuôn mặt chính xác 5

Sử dụng chất liệu độn định hình sinh học để độn cằm Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc chính là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn cải thiện gương mặt có cằm lẹm, ngắn, lệch, mất cân đối với khuôn mặt để sở hữu mặt V-line đẹp hoàn hảo từ A-Z.

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo, đã được định hình sẵn, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo yếu tố an toàn sau khi đưa và cơ thể.

Để đảm ứng mong muốn sở hữu cằm đẹp tự nhiên, chuyên gia phải sử dụng đến phần mềm 3D, dựng mô phỏng kết quả cằm trước và sau khi thực hiện, từ đó đưa ra những chỉnh sửa thích hợp, tạo cằm chuẩn đẹp tự nhiên, phù hợp với từng đường nét của khuôn mặt.

Quá trình dựng mô phỏng này cũng giúp chuyên gia nắm bắt được cấu trúc, đặc điểm dáng cằm, tính toàn tỉ lệ chất liệu độn để thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện chính xác từng milimet. Quy trình độn cằm Hàn Quốc được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng, không xâm lấn sâu nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng cơ miệng, hàm.

Ưu điểm vượt trội của độn cằm Hàn Quốc là chi phí thực hiện khá cạnh tranh. Hơn thế nữa, sau khi thực hiện chỉ trong vòng 5 – 7 ngày, dáng cằm mới sẽ nhanh chóng ổn định, cằm đẹp như mong muốn, tạo nét thon gọn, gương mặt V-line hoàn hảo. Đồng thời, dáng cằm mới đạt được những tiêu chí thịnh vượng về tướng số.

Kinh nghiệm xem tướng qua khuôn mặt chính xác 8

Kết quả độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất vừa giúp bạn thay diện mạo, đổi tướng số nhanh nhất, an toàn nhất, không biến chứng, không để lại sẹo. Gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

» Độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam có gì khác biệt?

» Tại sao độn cằm Hàn Quốc lại không đau?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/