Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp chuẩn

0 comment

Phẫu thuật độn cằm tự thân 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm thành cằm v line hiệu quả. Kỹ thuật thực hiện được sự hỗ trợ của thiết bị chụp - dựng mô phỏng hình ảnh kết quả Vectra XT, cho phép bạn hình dung được hiệu quả thẩm mỹ để cùng bác sĩ đi đến thông nhất cuối cùng, độn cằm vì thế đẹp được như mong muốn.

Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp chuẩn

Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp hoàn hảoĐỘN CẰM TỰ THÂN LÀ GÌ?

Độn cằm tự thân là công nghệ trượt xương cằm nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm rất hiệu quả. Bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp. Phương pháp này khắc phục tình trạng cằm tạo ngấn, không tự nhiên, thô cứng của các phương pháp độn cằm trước đây, mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn và kết quả duy trì ổn định.

ĐỐI TƯỢNG
PHÙ HỢP ĐỂ ĐỘN CẰM TỰ THÂN ?
Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp hoàn hảo 9Trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn
Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp hoàn hảo 10Mong muốn sở hữu dáng cằm I-line đúng chuẩn, đẹp
Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp hoàn hảo 12Khách hàng có dáng cằm thiếu cân đối, hài hòa
LÝ DO
BẠN NÊN CHỌN ĐỘN CẰM TỰ THÂN 3D?

Độn cằm tự thân là công nghệ độn cằm hiện đại hiện nay, với sự hội tụ những ưu điểm vượt trội từ việc tạo dáng cằm I-line thanh tú, sang trọng, khắc phục khuyết điểm của cằm ngắn, cằm lẹm an toàn và kết quả bền vững… Vì vậy, phương pháp độn cằm này đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

độn cằm hàn quốc

Dáng cằm I-line chuẩn, đẹp tự nhiên

Công nghệ 3D cho khách hàng xem kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành phẫu thuật. Với sự hỗ trợ của công nghệ chụp và dưng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm bằng thiết bị Vectra XT 3D. Từ đó phân tích, so sánh cho khách hàng thấy được sự khác biệt, tính toán chỉnh sửa sao cho cằm đẹp. Khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ và có sự tương tác, trao đổi với bác sĩ để có dáng cằm đẹp như mong muốn mà không phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Đây được xem là bước tiến vượt trội trong ngành thẩm mỹ.
Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp chuẩn 1
Kỹ thuật độn cằm đáp ứng được yếu tố an toàn
Do khách hàng và bác sĩ có sự thống nhất cao về kết quả thẩm mỹ nên kết quả độn cằm tự thân không chỉ là là một dáng cằm I-line đúng chuẩn, đẹp tự nhiên, sang trọng mà còn đúng với mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, công nghệ 3D còn giúp cho khách hàng yên tâm tiến hành thẩm mỹ mà không còn phải lo lắng về kết quả như trước đây.
độn cằm hàn quốc
Thẩm mỹ chính xác & an toàn
Sự ra đời của công nghệ độn cằm tự thân đang được đánh giá cao bởi không chỉ tối ưu về tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn.
Trước khi thẩm mỹ, khách hàng được chụp cấu trúc xương bằng máy CT Scanner giúp cho bác sĩ nắm bắt được đặc điểm xương cằm của từng người, tính toán phần cắt và đẩy ra phía trước. Ngoài ra, khách hàng được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm và trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe.
Bên cạnh đó, độn cằm tự thân sử dụng chính phần xương cằm sẵn có của khách hàng để kéo dài cằm và tạo độ nhô phù hợp, khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm. Xương tự thân thân thiện với cơ thể, an toàn, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn. Quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên có những can thiệp chính xác, an toàn.
Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp chuẩn 2
Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt tiến hành thăm khám và thực hiện các bước phẫu thuật theo quy trình chuẩn nên đảm bảo an toàn.
độn cằm hàn quốc dep
Không để lại sẹo
Toàn bộ quá trình thẩm mỹ được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại dấu tích của thẩm mỹ phía ngoài da, không để lại sẹo xấu trên da.
độn cằm hàn quốc dep
Ít đau, phục hồi nhanh chóng
Trước khi thẩm mỹ khách hàng được gây mê nhẹ nên trong toàn bộ quá trình thẩm mỹ không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào. Sau thẩm mỹ với chế độ giảm đau tự chủ PCA sẽ giúp khách hàng thoải mái, ít đau đớn. Thời gian phục hội dao động sau phẫu thuật từ 7-10 ngày.
độn cằm hàn quốc dep

Kết quả duy trì ổn định

55555
Sau khi tính toán kỹ, các bác sĩ tiến hành cắt xương và đẩy ra phía trước cũng như kéo độ dài phù hợp, dùng thiết bị chuyên dụng cố định xương, tạo sự gắn kết chắc chắn. Như vậy, sau phẫu thuật độn cằm tự thân, dáng cằm I-line không bị lệch, méo, dảm bảo thẩm mỹ cả khi động và tĩnh, kết quả bền vững.
^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr
LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN ĐỘN CẰM TỰ THÂN TẠI BVTM KANGNAM?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ứng dụng công nghệ độn cằm tự thân 3D của Hàn Quốc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ tính thế thì các tiêu chí về kết quả thẩm mỹ, độ an toàn đều đáp ứng, mang lại sự tin cậy cho mọi khách hàng.

don-cam-v-line-xinh-khong-goc-chet-nhu-ca-si-bao-tram-ban-co-muon33

Ngoài ra, trong dịch vụ độn cằm tự thân, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành chụp chiếu, dựng mô phỏng hình dáng cằm trên thiết bị 3D và nắm bắt chính xác đặc điểm hàm mặt của từng khách hàng, từ đó tiến hành chỉnh sửa, tạo dáng cằm cân đối, phù hợp với từng người, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và thanh thoát.

Phẫu thuật độn cằm tự thân có sự hỗ trợ của các công nghệ, trang thiết bị hiện đại như thiết bị nội soi, màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao, hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương... Ngoài ra, hệ thống thiết bị, dụng cụ phòng phẫu thuật được vô trùng.

Sử dụng dịch vụ độn cằm tự thân của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Quý khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành thăm khám, tiến hành độn cằm theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng thể đến việc tiến hành theo từng bước, từng công đoạn. Điều đó giúp cho quá trình độn cằm diễn ra chính xác, hiệu quả cao.

Để đảm bảo độ an toàn cho mọi khách hàng, tuân thủ quy định của Bộ Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành độn cằm tự thân cho khách hàng tại bệnh viện.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr
QUY TRÌNH
ĐỘN CẰM TỰ THÂN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ thăm khám kỹ để nắm bắt đặc điểm cằm, sau đó tiến hành chụp cấu trúc xương cằm, hàm mặt bằng máy chụp Citi Scanner. Máy Citi Scanner chụp cấu trúc xương, mô mềm của cằm từ nhiều góc độ, cung cấp hình ảnh chính xác. Từ đó giúp bác sĩ nắm bắt được đặc điểm cằm và tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.

Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp chuẩn 5
Dựng dáng cằm mới trên phần mềm 3D

Phương pháp độn cằm tự thân 3D công nghệ Hàn Quốc được sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D, cho phép bác sĩ chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này cho phép bác sĩ cùng khách hàng hội ý để thống nhất kết quả thực hiện được như mong muốn.

nhung-ai-phu-hop-de-don-cam-tu-than6665

Qua việc xem trước được sự thay đổi của cằm, khách hàng có thể trao đổi với bác sĩ về mong muốn dáng cằm mới của mình, từ đó bác sĩ có thể phẫu thuật tạo dáng cằm I-line như ý muốn của khách hàng.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, vấn đề an toàn rất quan trọng, vì vậy trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát. Từ đó nắm bắt được tình trạng sức khỏe của khách hàng, các mạch máu, dây thần kinh tại vị trí phẫu thuật.

Với khuôn mặt, cằm của từng khách hàng, bác sĩ đo vẽ và căn chính xác phần xương cằm cần cắt đảm bảo chính xác đến từng milimet, giúkhuôn mặt, cằm của từng khách hàng, bác sĩ đo vẽ và căn chính xác phần xương cằm cần cắt đảm bảo chính xác đến từng milimet.

ly-ban-nen-don-cam-v-line-cong-nghe-han-quoc9

Làm sạch vùng miệng, cằm

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn, làm sạch vùng cằm và miệng để đảm bảo an toàn trong việc phẫu thuật

Gây mê
Gây mê giúp quá trình phẫu thuật đảm bảo an toàn và giúp cho khách hàng thoải mái trong suốt thời gian tiến hành phẫu thuật, không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp chuẩn 8

Tiến hành phẫu thuật độn cằm
Căn cứ và đặc điểm khuôn mặt, cằm của từng khách hàng, bác sĩ đo vẽ và căn chính xác phần xương cằm cần cắt đảm bảo chính xác đến từng milimet, giúp tạo dáng cằm I-line chuẩn như đã định trước.

Bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lô xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương theo những tính toán, đo đạc trên phim từ ban đầu. Thông thường, bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít. Tùy vào góc cắt của xương mà có thể điều chỉnh độ dài, nhô của cằm sao cho tự nhiên. Sau khi hoàn thành cằm I-line sẽ có độ nhô, dài cân đối, hài hòa, khoảng cách từ cằm với cổ cũng xa hơn, tạo sự thanh thoát, sang trọng và kết quả được duy trì trọn đời.

Toàn bộ phẫu thuật được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại dấu tích nào phía ngoài da, không để lại sẹo.

Đóng kín vết mổ

Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

Video
Trải nghiệm khách hàng về dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

KẾT QUẢ

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TỰ THÂN V-LINE

- Dáng cằm I-line chuẩn với 3 điểm vàng tạo hành đường chữ I là đầu mũi, môi và đỉnh cằm

- Cằm đẹp tự nhiên, không tạo thành các ngấn như sử dụng chất liệu

- Không chỉ mang lại dáng cằm I-line thanh tú, mà phẫu thuật độn cằm tự thân còn giúp tạo khoảng cách từ cằm đến cổ xa hơn, tạo sự thanh thoát, sang trọng.

- Dáng cằm I-line góp phần giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát, cân đối, hài hòa hơn.

- Kết quả độn cằm tự thân duy trì trọn đời.

Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp 1
 
Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp 2 Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp 3
(Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)
^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr
dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ 15 40
Nâng gò má 25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má 70 60
Phẫu thuật gọt cằm 40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam's Perfect Vline icon_new 70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 70-80 180
Chữa cười hở lợi 12 40
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline 130-140 150
LƯU Ý TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TỰ THÂN ?

Trước khi phẫu thuật độn cằm tự thân

- Trước khi tiến hành phẫu thuât, ban nên gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng cằm, giải pháp khác phục, giúp bạn có sự chuẩn bị tốt trước khi thực hiện độn cằm.

- Bạn nên trao đổi với bác sĩ về những vấn đề có liên quan đến sức khỏe như có tiền sử mắc bệnh lý gì, hiện tại đang uống thuốc điều trị bệnh gì… để bác sĩ có những hướng dẫn cần thiết.

- Nếu có thắc mắc gì, bạn cần phải hỏi ngay bác sĩ. Bạn cũng nên nói rõ những vấn đề liên quan như: có mắc tiền sử bệnh lý gì hay không để bác sĩ có hướng xử lý kịp thời

- Không nên phẫu thuật trong những ngày hành kinh.

Chăm sóc sau khi độn cằm tự thân

- Cần băng ép vùng cằm trong 1 ngày.

- Thực hiện chườm lạnh phần cằm trong vòng 2-3 ngày dể giảm sưng và đau. Sau đó nếu có hiện tượng tím, bầm thì bạn chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm.

- Uống thuốc đầy đủ theo đơn thuốc của bác sĩ.

- Đến trung tâm chăm sóc và theo dõi vùng phẫu thuật ngày đầu tiên sau phẫu thuật và cách một ngày một lần sau đó.

- Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để đảm bảo vết thương luôn sạch và không nhiễm trùng.

- Trong những ngày đầu sau phẫu thuật nên ăn cháo để đỡ đau, chế độ ăn uống bình thường.

- Sau 10 ngày cắt chỉ.

Để phẫu thuật ĐỘN CẰM TỰ THÂN tạo dáng cằm I-LINE đẹp như ý thì bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò rất quan trọng. Do vậy, các bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để có được dáng cằm I-line chuẩn, thanh tú, đẹp tự nhiên và kết quả được duy trì trọn đời.

Tham khảo thêm:

Bạn đang xem: Độn cằm tự thân CN 3D tạo dáng cằm I-line đẹp chuẩn trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x