Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Tôi là Hồng Hạnh, hiện đang kinh doanh tại nhà. Tôi muốn đi độn cằm lẹm mà chưa rõ chi phí độn cằm là bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ cho tôi biết giá phẫu thuật độn cằm lẹm hết bao nhiêu để tôi có thể chuẩn bị trước. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Hồng Hạnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêu?” của bạn như sau:

Chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêu?

Độn cằm lẹm là phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa cằm lẹm giúp cằm có độ nhô hợp lý, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng 2 phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm: Độn cằm Hàn Quốc và độn cằm tự thân. Độn cằm tự thân là công nghệ trượt xương cằm nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm rất hiệu quả. Bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp. Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp khắc phục cằm lẹm bằng chất liệu độn. Do kĩ thuât và hiệu quả khác nhau nên 2 phương pháp này có mức chi phí chênh tương đối như sau:

– Chi phí độn cằm lẹm Hàn Quốc: 15 triệu.

– Chi phí độn cằm lẹm tự thân: 45 triệu

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền?

Bạn Hồng Hạnh có thể tùy khả năng của mình để lựa chọn phương pháp với mức chi phí phù hợp

Bạn Hồng Hạnh có thể tùy khả năng của mình để lựa chọn phương pháp với mức chi phí phù hợp. Tuy nhiên, bác sĩ tư vấn khuyên bạn nên áp dụng độn cằm tư thân. Mặc dù có mức giá cao hơn nhưng độn cằm tự thân sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội so với độn cằm Hàn Quốc thông thường ở chỗ:

Cho dáng cằm I-line chuẩn, đẹp tự nhiên: Độn cằm tự thân sẽ cho bạnmột dáng cằm I-line đúng chuẩn, đẹp tự nhiên, sang trọng mà còn đúng với mong muốn của khách hàng.

Tuyệt đối an toàn: Nhờ máy chụp CT Scaner và máy mô phỏng hình ảnh 3D chuyên dụng nên bác sĩ sẽ nắm được những điểm cằm cần khắc phục và kỹ thuật phẫu thuật chính xác nhất, không gây tổn thương, xâm lấn. Ngoài ra, xương tự thân được sử dụng rất thân thiện với cơ thể, an toàn tuyệt đối, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn. Quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên có những can thiệp chính xác, an toàn.

Kết quả vĩnh viễn: Sau khi tính toán kỹ, các bác sĩ tiến hành cắt xương và đẩy ra phía trước cũng như kéo độ dài phù hợp, dùng thiết bị chuyên dụng cố định xương, tạo sự gắn kết chắc chắc nhất. Như vậy, sau phẫu thuật độn cằm tự thân, dáng cằm I-line không bị lệch, méo, dảm bảo thẩm mỹ cả khi động và tĩnh, kết quả bền vững, vĩnh viễn.

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền? 1

Kết quả độn cằm tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngoài ra, phương pháp độn cằm tự thân còn không gây đau đớn, không xảy ra biến chứng và bạn hoàn toàn không cần phải nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt được như bình thường.

Nếu còn thắc mắc về “chi phí độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền?” và phương pháp độn cằm tự thân, bạn Hồng Hạnh nên trực tiếp qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm :

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn