Độn cằm v line kịp đón Giáng sinh với chi phí hấp dẫn

0 comment

Cơ hội phẫu thuật độn cằm v line với mức chi phí cực kỳ hấp dẫn nhân dịp mùa Giáng sinh năm nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: Giảm đến 20% chi phí phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn theo công nghệ chuẩn Hàn.

Độn cằm v line kịp đón Giáng sinh với chi phí hấp dẫn

Sở hữu cằm v line đẹp nhờ độn cằm

Độn cằm bây giờ có kịp đón Giáng Sinh?

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được thực hiện khá đơn giản, nhanh gọn, không gây tổn thương. Kỹ thuật được thực hiện tại vị trí nhỏ bên trong khoang miệng. Từ một đường rạch nhỏ, bác sĩ tiến hành những thao tác nhẹ nhàng, bóc tách để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí như đã xác định từ trước.

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là dạng sụn nhân tạo sinh học định hình có nguồn gốc từ Hàn hoặc Mỹ. Loại chất liệu này có thể cho phép cắt gọt và chỉnh sửa theo mong muốn, theo những tính toán ban đầu. Loại chất liệu này đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng, dị ứng ngoài mong muốn.

Độn cằm v line kịp đón Giáng sinh với chi phí hấp dẫn 2

Đến với Kangnam, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám

Đặc biệt, đối với phương pháp phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn cũng có cơ hội xem trước kết quả phẫu thuật độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả bằng cách so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện nên bạn thậm chí có thể hình dung trước kết quả phẫu thuật độn cằm v line, có thể quyết định dừng phẫu thuật nếu cảm thấy kết quả không vừa ý.

Độn cằm v line kịp đón Giáng sinh với chi phí hấp dẫn 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line

Có thể nhận thấy, kết quả phẫu thuật độn cằm v line đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương. Toàn bộ quy trình thực hiện được tiến hành trong khoảng 40 phút, không ảnh hưởng đến những mô mềm hay chức năng của cơ miệng.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm là sau khi phẫu thuật độn cằm v line khoảng từ 5 - 7 ngày, bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường, cằm đẹp, chuẩn, ổn định, hết sưng tấy, không còn đau hay khó chịu nữa. Độn cằm ngay bây giờ để kịp đón Giáng sinh rạng ngời hơn.

Tranh thủ độn cằm với chi phí hấp dẫn chưa từng có

Cơ hội phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với mức chi phí hấp dẫn nhất từ trước đến nay: BIG SALE 20% chi phí phẫu thuật độn cằm v line bằng chất liệu độn từ 10/12 - 30/12/2015

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cam kết cung cấp dịch vụ phẫu thuật độn cằm v line với công nghệ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đến với Kangnam, bạn hoàn toàn yên tâm được phẫu thuật độn cằm bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Hàm mặt, được tư vấn lựa chọn chất liệu độn cằm phù hợp nhất.

Độn cằm v line kịp đón Giáng sinh với chi phí hấp dẫn5

Tranh thủ độn cằm để sở hữu cằm đẹp đón Giáng sinh

Hãy đăng ký giữ chỗ ngay từ bây giờ để được hưởng những ưu đãi lớn nhất đối với phương pháp phẫu thuật độn cằm vl line 3D công nghệ Hàn Quốc ngay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

THAM KHẢO THÊM

» Độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có gì khác biệt?

» Tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào là đẹp?


Bạn đang xem: Độn cằm v line kịp đón Giáng sinh với chi phí hấp dẫn trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x