Độn cằm v line với 15 triệu: Có thật sự xứng đáng?

0 comment

Phải bỏ ra 15 triệu đồng mới có thể phẫu thuật độn cằm v line bằng chất liệu độn, nhiều người đặt câu hỏi liệu mức chi phí này có thực sự xứng đáng?

Độn cằm v line với 15 triệu: Có thật sự xứng đáng?

Độn cằm v line với 15 triệu: Có thật sự xứng đáng?

Lý do khiến phẫu thuật độn cằm v line trở thành xu hướng làm đẹp HOT nhất?

Không còn xa lạ với dáng cằm v line của các người đẹp, hotgirl hiện đại. Có thể dễ dàng nhận thấy, sự xuất hiện của phẫu thuật độn cằm v line đã nhanh chóng được "bắt sóng" và trở thành xu hướng làm đẹp HOT nhất hiện nay.

Hiếm có một trào lưu làm đẹp mới nào lại được đánh giá cao và tồn tại lâu như phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Những lý do khiến cho xu hướng làm đẹp này tồn tại lâu đến như vậy là bởi vì:

hoa Tạo dáng cằm v line hoàn hảo, đẹp tự nhiên và không khiến bạn bị mất tướng

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line bằng chất liệu độn cho phép bác sĩ tính toán kỹ lưỡng từng thao tác phẫu thuật độn cằm. Đặc biệt chất liệu độn sử dụng trong phương pháp này cho phép bác sĩ tính toán và cắt gọt sao cho phù hợp với đặc điểm gương mặt của từng khách hàng, từ đó đảm bảo được những yếu tố thẩm mỹ, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, không bị lộ chất liệu sau khi độn cằm.

Độn cằm v line với 15 triệu: Có thật sự xứng đáng? 2

Cắt gọt chất liệu độn cằm

hoaXem trước kết quả phẫu thuật ngay cả khi chưa thực hiện phẫu thuật độn cằm v line

Với sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D, bác sĩ sẽ chụp lại hình ảnh gương mặt của bạn khi chưa thực hiện, đưa vào phần mềm và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả sau khi thực hiện. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể hình dung trước kết quả ngay cả khi chưa phẫu thuật độn cằm v line.

Tất nhiên, với những hình ảnh này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất hiệu quả thẩm mỹ được thực hiện.

hoaKỹ thuật thực hiện đơn giản, không tổn thương

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được thực hiện bên trong khoang miệng với những thao tác nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ tại niêm mạc môi để bộc lộ vị trí cần đặt chất liệu độn cằm vào bên trong. Chất liệu độn sau khi được đưa vào sẽ được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Độn cằm v line với 15 triệu: Có thật sự xứng đáng? 3

Căn chỉnh chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất

hoaHiệu quả duy trì lâu dài

Chất liệu độn cằm v line được xác định là có độ tương thích cao đối với cơ thể, có tuổi thọ dài lâu nên kết quả phẫu thuật độn cằm v line cũng được duy trì lâu dài, tạo dáng gương mặt thon gọn, hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc còn không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí lựa chọn xu hướng thẩm mỹ mới của đông đảo chị em phụ nữ.

Độn cằm v line với 15 triệu: Có thật sự xứng đáng?

Với những ưu điểm vượt trội của mình, phẫu thuật độn cằm v line luôn được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Thiết nghĩ, làm đẹp với phẫu thuật độn cằm v line chỉ với mức giá 15 triệu đồng là hoàn toàn xứng đáng.

Để hiểu hơn về kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn trực tiếp.


Bạn đang xem: Độn cằm v line với 15 triệu: Có thật sự xứng đáng? trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x