Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Cách nào làm cằm đẹp như sao Hàn?

Cách nào làm cằm đẹp như sao Hàn?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, cháu là Lan Phương, năm nay 20 tuổi. Cháu rất hay xem phim Hàn thì thấy các ngôi sao có cằm đẹp rất tự nhiên mà lại cân đôi nên cũng ao ước có cằm đẹp như vậy. Vậy với chiếc cằm có phần hơi ngắn, bị lẹm vào phía trong thì có cách nào làm cằm đẹp như sao Hàn không  thưa bác sĩ! Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Lan Phương!

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ nói chung, thẩm mỹ cằm nói riêng thì chiếc cằm có phần hơi ngắn và bị lẹm vào phía trong cổ của bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc. Đây được đánh giá là giải pháp tốt nhất, không chỉ đảm bảo hiệu quả về mặt thẩm mỹ mà còn an toàn, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng. Độn cằm Hàn Quốc cũng chính là công nghệ thẩm mỹ được Sao Hàn tin tưởng lựa chọn để khắc phục hạn chếc của cằm.

Độn cằm Hàn Quốc-Thẩm mỹ toàn diện cằm ngắn, cằm lẹm thông qua việc sử dụng miếng độn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. Sau khi thăm khám cẩn thận vùng cằm, bác sĩ sẽ chụp hình dáng cằm từ các góc như thẳng, nghiên… và dựng mô phỏng hình ảnh trước sau của cằm trên thiết bị 3D chuyên dụng. Từ đó, chỉ cho khách hàng thấy được những khuyết điểm của dáng cằm trước và kết quả sau khi phẫu thuật. Khách hàng có thể tự quyết định hình dáng của chiếc cằm mới dựa trên những tư vấn của bác sĩ.

Sau khi cắt gọt chất liệu độn phù hợp với hình dáng cằm mong muốn, bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê. Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới trong miệng, tạo khoang và đưa miếng độn vào vùng dưới cằm. Miếng độn sẽ được nắn chỉnh sao cho cân đối, hài hòa và sẽ được cố định lại bằng thiết bị chuyên dụng. Do đó, đảm bảo tính thẩm mỹ cho dáng cằm mới ở cả phần Tĩnh và phần Động (khi cơ miệng vận động hoặc không vận động đều đẹp).

Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng trong khoảng 45 phút tại phòng phẫu thuật với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và được vô khuẩn tuyệt đối. Với quy trình chuẩn, bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành trực tiếp phẫu thuật nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Như vậy, với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể biến giấc mơ sở hữu cằm đẹp như sao Hàn thành hiện thực chỉ với 45 phút thực hiện và sau 5-7 ngày dáng cằm mới đảm bảo ổn định, đẹp tự nhiên.

Mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn cụ thể hơn về phương pháp độn cằm Hàn Quốc này nhé. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 19006450 để đặt lịch trước để được phục vụ tốt nhất nhé.

Xin cảm ơn bạn và chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm đẹp như sao Hàn!

Tham khảo thêm:

» Quy trình độn cằm I line theo công nghệ Hàn Quốc

» Chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tại TMV Kangnam

Bác sĩ tư vn 24/7: 19006450

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn