Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Cằm ngắn nên áp dụng phương pháp độn cằm nào?

Cằm ngắn nên áp dụng phương pháp độn cằm nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cằm của tôi khá ngắn, khiến gương mặt thiếu cân đối. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cằm ngắn nên áp dụng phương pháp độn cằm nào thì phù hợp được không ạ? (Thanh Thúy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Thúy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Cằm ngắn thường khiến cho gương mặt mất cân đối, hài hòa, bởi vậy mà cũng như bạn, nhiều người thường tìm đến các giải pháp phẫu thuật độn cằm để được có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Hiện nay, có 2 phương pháp độn cằm mà bạn có thể áp dụng là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm tự thân.

cằm ngắn

Độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn để khắc phục tình trạng cằm ngắn

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp sử dụng chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới để kéo dài cằm và tạo độ nhô phù hợp. Với thủ thuật nhẹ nhàng, thời gian thực hiện ngắn, chất liệu độn đã được kiểm duyệt về độ an toàn nên độn cằm Hàn Quốc không những mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, cân đối mà còn đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Xem thêm về công nghệ độn cằm Hàn Quốc Tại Đây

cằm ngắn

Mô phỏng phương pháp độn cằm tự thân

Còn độn cằm tự thân hay còn gọi là phương pháp trượt cằm là giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả thông qua kỹ thuật trượt xương cằm về phía trước. Tùy mức độ cằm ngắn, lẹm của mỗi khách hàng mà bác sĩ tính toán đẩy về trước bao nhiêu là phù hợp, tạo dáng cằm I-line đúng chuẩn với 3 điểm vàng cân xứng là chop mũi, môi và đỉnh cằm. Đây là giải pháp độn cằm hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, tạo dáng cằm đẹp sang trọng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm về công nghệ độn cằm tự thân Tại Đây

cằm ngắn

Kết quả độn cằm cảu khách hàng tại TMV Kangnam

Cả 2 phương pháp độn cằm trên tuy khác nhau về kỹ thuật thực hiện, tuy nhiên đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, cằm sau khi tạo sẽ có độ nhô phù hợp, cân đối, hài hòa hơn với gương mặt. Để được tư vấn chính xác hơn nên áp dụng phương pháp độn cằm nào, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám cụ thể hơn nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatdoncam.vn

Xem thêm :