Cằm rất ngắn và hơi lẹm khắc phục bằng cách nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn TMV Kangnam. Cằm mình rất ngắn và hơi lẹm vào phía trong, vậy cần phải khắc phục bằng cách nào? Chi phí là bao nhiêu? (Mai Hiền - Nghệ An)

Tư vấn: Để sở hữu khuôn mặt ưu nhìn đòi hỏi sự hài hòa của nhiều yếu tố, trong đó chiếc cằm đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn sở hữu một chiếc cằm đẹp, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Trong trường hợp cằm ngắn và bị lẹm của bạn Mai Hiền hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc. Cằm rất ngắn và lẹm

Sở hữu dáng cằm cân đối tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc giúp khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm thông qua miếng độn. Để tạo dáng cằm thon gọn, có độ nhô và dài hài hòa với các bộ phận khác trên mặt, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, đánh dấu cũng như định hình trước về dáng cằm mới. Sau đó cắt gọt chất liệu theo thích thước dài, dầy, rộng phù hợp với cằm. Tiếp đó, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ giúp cho bạn thoải mái trong suốt thời gian thẩm mỹ và tiến hành trích một nốt nhỏ ở niêm mạc môi dưới trong khoang miệng, bóc tách và nhẹ nhàng đưa miếng độn vào dưới cằm. Sau khi điều chỉnh chất liệu độn cho cân đối, bác sĩ đóng vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Ngoài công nghệ độn cằm được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc, các chất liệu độn cằm tại Kangnam cũng được nhập khẩu 100% từ xứ sở Kim Chi. Chất liệu này đã được kiểm duyệt về chất lượng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng và mềm mại tự nhiên, góp phần mang lại dáng cằm đẹp toàn diện.

Độn cằm Hàn Quốc là một tiễu phẫu đơn giản và với thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ sau 45 phút sẽ mang lại cho bạn bạn dáng cằm mới ưng ý nhất, thon gọn và mềm mại, tự nhiên. Đây là giải pháp thẩm mỹ cằm an toàn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 7-10 ngày, chiếc cằm mới đã ổn định, đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin với khuôn mặt thanh tú, cằm V-line đẹp tự nhiên.

Kết quả phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Chi phí độn cằm Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu sụn nhân tạo thường là 15 triệu, chất liệu sụn đặc biệt là 25 triệu.

Như vậy, với chiếc cằm rất ngắn và hơi lẹm, bạn Mai Hiền có thể khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc. Chi phí độn cằm phụ thuộc vào chất liệu độn mà bạn lựa chọn.

Tham khảo thêm về công nghệ Độn cằm Hàn Quốc tại đây

Bạn Mai Hiền nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi điện thoại tới số 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe và sớm được sở hữu dáng cằm ứng ý nhất!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: Phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Cằm rất ngắn và hơi lẹm khắc phục bằng cách nào? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x