Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Cần bao nhiêu thời gian để có cằm đẹp?

Cần bao nhiêu thời gian để có cằm đẹp?

can bao nhieu thoi gian de co cam depCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Chi, 24 tuổi, sinh viên năm cuối. Hiện tôi muốn độn cằm đẹp nhưng quỹ thời gian hơi eo hẹp. Không biết cần khoảng bao nhiêu thời gian để độn cằm thành công? Cảm ơn các bác si!

>>Độn cằm có ảnh hưởng tới cấu trúc xương?

>>Độn cằm có gây đỏ da sau phẫu thuật?

Trả lời

Chào Chi!

Cảm ơn vì câu hỏi của bạn. Với thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Độn cằm là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để có cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt. Thực chất độn cằm chỉ là 1 thủ thuật không hề bóc tách nhiều nên tiến hành phẫu thuật nhanh, thời gian phục hồi ngắn nhờ đó bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để có cằm đẹp.

Thông thường phẫu thuật độn cằm sẽ kéo dài khoảng 45 phút. Các bác sĩ sẽ tiến hành đưa miếng độn cằm vào trong mô cằm thông qua 1 vết rạch nhỏ ở lớp niêm mạc dưới môi. Thủ thuật đơn giản, chính xác đồng thời kích thước cằm đã được các bác sĩ tư vấn trước đó lên đảm bảo có cằm đẹp tự nhiên, an toàn, không lo biết chứng

Sau khi tiến hành phẫu thuật, bạn có thể về nhà và tự chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Tiến hành băng ép trong ngày đầu và chú ý chăm sóc kỹ hơn trong 2-3 ngày tiếp theo, bên cạnh đó bạn nên tái khám theo lịch với bác sĩ để đảm bảo an toàn và chất lương. Chỉ khoảng 1 tuần  sau bạn có thể phục hồi, không còn đau sưng nhẹ và có cằm đẹp tự nhiên.

Bài liên quan : Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

Để tìm hiểu kỹ hơn về phẫu thuật độn cằm, bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn nhé.

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn