Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Chăm sóc sau độn cằm tự thân như thế nào?

Chăm sóc sau độn cằm tự thân như thế nào?

Câu hỏi: Em đang tìm hiểu về phương pháp độn cằm tự thân nhưng không thấy ở đâu nhắc đến cách chăm sóc sau khi độn cằm tự thân như thế nào. Vậy bác sĩ có thể cho em biết chế độ chăm sóc sau độn cằm tự thân ra sao và có phức tạp quá không? Phương pháp độn cằm này có cho kết quả duy trình vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Em cảm ơn nhiều! (Tâm Anh – Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tâm Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc chăm sóc sau độn cằm tự thân như thế nào cùng với những câu hỏi khác của bạn xung quanh phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không giống với những phương pháp thông thường khác, phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc sử dụng chính một phần cằm tự thân, trượt đẩy về phía trước để độn cằm ngắn, khắc phục cằm lẹm, tạo cằm V-line thon gọn hiệu quả hơn.

Kỹ thuật thực hiện độn cằm tự thân có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện, đặc biệt là thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bạn xem trước kết quả độn cằm; Thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp cắt lớp mọi góc cạnh của cằm để bác sĩ có những đánh giá tốt nhất cho quá trình thực hiện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

cham-soc-sau-don-cam-tu-nhu-nao

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

star-e1437537644635 Chế độ chăm sóc sau khi độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc?

Bạn Tâm Anh hoàn toàn có thể yên tâm là với kỹ thuật độn cằm tự thân, không xâm lấn nhiều, không gây tổn thương nên chế độ chăm sóc sau khi thực hiện phương pháp này khá đơn giản. Khoảng thời gian bạn cần chú ý nhất là từ 5 – 7 ngày sau khi độn cằm tự thân:

– Tái khám và uống thuốc theo lịch trình của bác sĩ

– Chườm đá lạnh trong vòng 2 – 3 ngày đầu, sau đó chườm nóng để giảm bớt sưng tấy

– Hạn chế những va chạm mạnh lên vùng cằm

– Hạn chế những loại thực phẩm có thể gây khó chịu cho cằm sau khi thực hiện như: Rau muống, thịt bò, gạo nếp, đồ hải sản, trứng gà luộc…

– Chỉ nên vệ sinh cằm và súc miệng bằng nước muối sinh lý trong thời gian đầu sau khi thực hiện

– Nên ăn cháo lỏng, những thực phẩm dạng mềm để tránh vận động cằm quá mạnh

cham-soc-sau-don-cam-tu-nhu-nao

Chăm sóc sau độn cằm tự thân như thế nào? 4

Hiệu quả sau độn cằm tự thân

star-e1437537644635 Kết quả độn cằm tự thân có duy trì vĩnh viễn không?

Hiệu quả của phương pháp độn cằm tự thân hoàn toàn có thể duy trì vĩnh viễn. Bởi kỹ thuật thực hiện phương pháp này sẽ trượt đẩy một phần cằm về phía trước, cố định chắc chắn bằng vit chuyên dụng. Tại vị trí cằm được cắt và trượt đẩy, cằm sẽ không có khả năng phì đại lên theo thời gian, hiệu quả độn cằm tự thân vì thế mà có khả năng duy trì vĩnh viễn, cho dáng cằm đẹp trọn đời.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn Tâm Anh đã có thể yên tâm độn cằm từ bây giờ mà không cần phải lo nghĩ đến chế độ chăm sóc cũng như kết quả độn cằm không được như mong muốn nữa nhé.

Bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn bởi bác sĩ hoặc gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn thêm.

THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc

» Độn cằm tự thân có gây biến chứng không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/