Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Chi phí độn cằm Vline Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chi phí độn cằm Vline Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn! Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí độn cằm vline Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu không? Tôi muốn được tham khảo giá và kỹ thuật thực hiện trước khi quyết định nên chọn phương pháp nào. Cảm ơn bác sĩ! (Văn Tân – Liên Chiểu, Đà Nẵng)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Văn Tân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để tham khảo bảng giá về các dịch vụ phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Với những thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật độn cằm vline, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trải nghiệm quy trình phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn

CHI PHÍ ĐỘN CẰM V LINE HÀN QUỐC LÀ BAO NHIÊU?

Hiện, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp hai dịch vụ phẫu thuật độn cằm. Độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn nhân tạo và độn cằm v line tự thân.

Về cơ bản, hiệu quả của hai phương pháp này đều giống nhau, đều có khả năng khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line thon gọn, thanh tú. Tuy nhiên, về kỹ thuật và công nghệ hỗ trợ thì hai phương pháp này là khác nhau. “tuổi thọ” của cằm mới sau khi phẫu thuật cũng không giống nhau.

Chính vì thế mà mức chi phí độn cằm vline Hàn Quốc của mỗi một phương pháp cũng khác nhau. Cụ thể:

CHI PHÍ ĐỘN CẰM
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc
15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ
25
40
Độn cằm tự thân Vline 45
120

Xem chi tiết:

1 Độn cằm Vline Hàn Quốc – giải pháp thay đổi dáng cằm cho bạn

                Độn cằm tự thân công nghệ 3D

KỸ THUẬT ĐỘN CẰM CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

> Độn cằm sử dụng chất liệu độn:

Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác kỹ thuật để tạo đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, từ đó bóc tách nhẹ nhàng và đưa chất liệu độn vào bên trong.

Chất liệu độn được sử dụng trong phương pháp này có nguồn gốc từ Mỹ hoặc Hàn, đều đã được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện, không gây dị ứng, biến chứng.

Kết quả của phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo sinh học định hình được duy trì lâu dài.

Chi phí độn cằm Vline Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ cắt gọt chất liệu độn cằm v line trước khi thực hiện phẫu thuật

> Độn cằm bằng sụn tự thân:

Bác sĩ sẽ tính toán kỹ thuật thực hiện thông qua những hình ảnh được chụp cắt lớp từ thiết bị chụp CT Scanner. Những hình ảnh này cho phép bác sĩ tính toán thao tác thực hiện chuẩn xác tuyệt đối.

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm vline tự thân cũng được tiến hành từ bên trong khoang miệng. Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, hiện đại, cắt gọt và trượt đẩy một phần cằm tự thân về phía trước, từ đó cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Kết quả của phương pháp này duy trì được trọn đời.

Chi phí độn cằm Vline Hàn Quốc

Chi phí độn cằm V line

Độn cằm để sở hữu cằm v line chuẩn như hotgirl 

(Kết quả trên là của những khách hàng trước đây khi phẫu thuật độn cằm tại Kangnam. Hiệu quả đối với những trường hợp cụ thể khác nhau có thể khác nhau. Điều này tùy thuộc nhiều vào cơ địa từng người)

Tùy thuộc vào nhu cầu làm đẹp cũng như điều kiện kinh tế của cá nhân, chi phí độn cằm mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không?

» Sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định?