Trang chủ bvqt Tìm hiểu chi phí độn cằm lẹm tại BVTM Kangnam?

Tìm hiểu chi phí độn cằm lẹm tại BVTM Kangnam?

Câu hỏi: Chào chuyên gia tại BVTM Kangnam! Cằm của con trai tôi bị lẹm bẩm sinh. Giờ cháu đã lớn, đã đủ tuổi để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nên vợ chồng tôi quyết định cho cháu cải thiện nhược điểm này. Tôi muốn được biết chi phí độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ

Trả lời:

Chào chị Hoài Nhân!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi “chi phí độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?” đến cho chúng tôi. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp hai dịch vụ độn cằm không những có thể cải thiện dáng cằm lẹm mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho toàn bộ gương mặt. Đó chính là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc.

Điểm khác biệt cốt lõi của hai phương pháp này nằm ở chỗ:

– Độn cằm Hàn Quốc: Sử dụng miếng độn cằm là chất liệu độn nhân tạo, có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, đưa vào để cải thiện dáng cằm triệt để. Chất liệu độn đã được kiểm tra độ an toàn vô cùng nghiêm ngặt để hạn chế biến chứng, mang lại độ tương thích tuyệt đối với cơ thể.

– Độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sử dụng 100% chất liệu cằm tự thân, được cắt và đẩy trượt về phía trước để cải thiện dáng cằm. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có phần phức tạp hơn độn cằm Hàn Quốc, tuy nhiên lại có độ tương thích cao và không biến chứng, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

chi-phi-don-cam-lem-tai-tham-vien-kangnam3

Hình ảnh mô phỏng phương pháp độn cằm tự thân

Cả hai phương pháp độn cằm này đều được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc môi nên sẹo thẩm mỹ không bị lộ ra ngoài. Kết quả độn cằm Hàn Quốc và độn cằm tự thân đều được duy trì trọn đời, không biến chứng, mang đến dáng cằm đẹp như tự nhiên, tạo nên những đường nét hài hòa nhất cho gương mặt.

Lựa chọn phương pháp độn cằm nào để thực hiện cải thiện nhược điểm cằm phụ thuộc phần lớn vào tình trạng cặm lẹm của con bạn. Chính vì thế, cần thiết phải có sự tự vấn, thăm khám kỹ lưỡng từ chuyên gia.

Chi phí độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Với phương pháp độn cằm Hàn Quốc sẽ được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện trong khoảng 40 phút, với mức chi phí phụ thuộc vào việc con chị lựa chọn chất liệu độn nào.

– Chi phí độn cằm lẹm với chất liệu độn Hàn Quốc: 15 triệu

– Chi phí độn cằm lẹm với chất liệu độn Mỹ: 25 triệu

Với phương pháp độn cằm tự thân, kỹ thật thực hiện phức tạp hơn và đòi hỏi cao ở sự thẩm định tình hình và quá trình thực hiện thao tác của chuyên gia. Phương pháp này được thực hiện trong khoảng 120 phút với mức chi phí là 45 triệu đồng.

chi-phi-don-cam-lem-tai-tham-vien-kangnam4

Chuyên gia đang cắt gọt chất liệu độn cho độn cằm lẹm Hàn Quốc

Sau độn cằm lẹm bao lâu thì kết quả ổn định

Thông thường, trong khoảng từ 5 – 7 ngày, tình trạng sưng tấy nhẹ có thể xảy ra khi cơ thể phản ứng tự nhiên trước những tác động từ bên ngoài. Những biểu hiện này là hoàn toàn bình thường. Trong khoảng thời gian này, chị cần hỗ trợ cháu chăm sóc, vệ sinh và bảo vệ kết quả nâng mũi, có những chế độ chắm sóc đặc biệt theo lời khuyên của chuyên gia đã kết quả nhanh chóng bình phục, ổn định.

Sau từ 5 -7 ngày, kết quả độn cằm sẽ nhanh chóng ổn định. Dáng cằm mới bắt đầu định hình rõ nét, mang lại sự tự tin, đẹp tuyệt đối cho con bạn. Cằm V-line tạo thành khuôn mặt thon gọn nhưng vẫn không làm mất đi vẻ nam tính của cháu.

Chị có thể trực tiếp cùng cháu đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tự vấn, đưa ra giải pháp thẩm mỹ có hiệu quả nhất ngay từ bây giờ.

Chúc chị và cháu luôn vui!

THAM KHẢO THÊM:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/