Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Chi phí độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu?

Chi phí độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Nhật Ánh, ở Hà Nội. Sắp tới tôi có ý định đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để thực hiện phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ. Tuy nhiên tôi chưa biết cần phải chuẩn bị bao nhiêu tiền. Vậy mong bác sĩ cho tôi biết cụ thể về chi phí độn cằm tại Kangnam để tôi có sự chuẩn bị tốt nhất. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều!

Trả lời:

Nhật Ánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về chi phí độn cằm tại tại Kangnam, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line là quá trình đưa chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo vào bên trong để tạo dáng cằm v line thon gọn, đạt chuẩn, khắc phục dáng cằm vuông, thô, mất cân đối.

Kỹ thuật này có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho kỹ thuật thực hiện, đảm bảo được những yêu cầu cao nhất về mặt thẩm mỹ.

Bác sĩ sau khi đã cắt gọt chất liệu độn cằm phù hợp với gương mặt sẽ chuẩn bị tiến hành độn cằm. Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, có thể cắt gọt theo mong muốn cá nhân để phẫu thuật độn cằm cho kết quả đẹp tự nhiên như mong muốn.

Hiện nay, có hai loại chất liệu độn cằm được sử dụng nhiều nhất. Đó là chất liệu độn cằm nhập từ Hàn và chất liệu độn nhập từ Mỹ. Chi phí độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam có sự chênh lệch phụ thuộc vào chất liệu độn và bác sĩ thực hiện.

Chi phí độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

– Chi phí độn cằm Hàn Quốc với chất liệu thường là 15 triệu VNĐ.

– Chi phí độn cằm Hàn Quốc với chất liệu đặc biệt là 25 triệu VNĐ.

Cả hai chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam đều là những nguyên liệu đảm bảo an toàn, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, cho kết quả cao mà lại không gây ra những phản ứng đào thải hay kích ứng sau phẫu thuật. Vì vậy, bạn có thể chọn một trong hai chất liệu này sao cho phù hợp với điều kiện của bản thân mà vẫn yên tâm rằng phẫu thuật được thực hiện thành công, an toàn.

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc hiện nay là phương pháp cải thiện cằm ngắn, cằm lẹm tốt nhất. Không chỉ có thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, phương pháp này còn rất an toàn và cho kết quả duy trì lâu dài hơn những phương pháp độn cằm thông thường khác.

chi phí độn cằm

Sở hữu cằm v line thon gọn nhờ độn cằm 

Bạn nên sắp xếp thời gian sớm nhất tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn về chi phí độn cằm cũng như các phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại tới số hotline 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp!

Xem thêm :