Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Chi phí độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Chi phí độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện nay tôi thấy có nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ độn cằm với những mức phí rất khác nhau. Tôi muốn được biết chi phí độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu để có thể đưa ra so sánh tổng thể trước khi thực hiện. Mất bao lâu thì cằm mới ổn định? Cảm ơn! – Hải Anh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

chi-phi-don-cam-tu-tai-tham-vien-kangnam2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân hay còn gọi là độn cằm tự thân công nghệ 3D, là giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm bằng chất liệu độn tự thân. Tức là, một phần xương cằm của người được thực hiện sẽ được tính toán, cắt gọt và trượt về phía trước, định hình và cố định lại thành dáng cằm mới.

Phương pháp này không chỉ khắc phục được nhược điểm cằm mất cân đối với gương mặt mà song song với đó là mang lại dáng cằm Y-line chuẩn với những đường nét thon gọn, mặt vì thế trở nên thanh tú, nhẹ nhàng hơn.

So với những phương pháp thẩm mỹ độn cằm thông thường thì độn cằm tự thân công nghệ 3D sẽ hạn chế được những nhược điểm, rủi ro trong quá trình thực hiện thao tác kỹ thuật. Bởi, công nghệ này có sự hỗ trợ đặc biệt của máy chụp CT scanner và phần mềm dựng 3D, cho phép chuyên gia nắm bắt được cấu trúc xương mặt hàm của khách hàng và dựng hình ảnh mô phỏng kết quả thẩm mỹ, giúp bạn hình dung trước được gương mặt của bản thân sau khi đã làm đẹp để kịp thời đưa ra những chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân.

Chính những tính toán ban đầu cho phép chuyên gia thực hiện thao tác kỹ thuật chính xác, cắt gọt phần xương cằm theo những tỉ lệ đã xác định chuẩn đến từng milimet. Chính vì thế, quá trình thăm khám, tư vấn ban đầu là vô cùng cần thiết.

chi-phi-don-cam-tu-tai-tham-vien-kangnam

Phần mềm dựng 3D và máy chụp CT scanner hỗ trợ lớn cho quá trình phẫu thuật

Độn cằm tự thân công nghệ 3D được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng, dấu tích thẩm mỹ sẽ không bị lộ ra ngoài. Đồng thời, chất liệu độn tự thân của phương pháp này cũng chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự an toàn, độ tương thích cao đối với cơ thể, hạn chế đào thải.

Chi phí độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ đi đầu trong việc nhận chuyển giao và ứng dụng thành công kỹ thuật độn cằm tự thân công nghệ 3D từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc.

Liệu trình thực hiện độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam được kéo dài trong khoảng 120 phút với mức chi phí 45 triệu đồng.

Sau bao lâu thì dáng cằm ổn định?

Độn cằm tự thân công nghệ 3D Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp. Tuy nhiên, vì tác động trực tiếp vào xương cằm nên cần thiết phải có chế độ chăm sóc đặc biệt sau khi thực hiện phẫu thuật.

Thông thường, nếu bạn có cơ địa tốt, sức khỏe ổn định cùng với việc thực hiện đúng lịch trình chăm sóc của chuyên gia thì chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày, dáng cằm mới bắt đầu ổn định, hết sưng, đỏ, cho dáng mặt V-line đẹp hoàn hảo duy trì đến trọn đời.

chi-phi-don-cam-tu-tai-tham-vien-kangnam3

Kết quả của phương pháp độn cằm tự thân Hàn Quốc

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Hải Anh đã có thể đưa ra được sự lựa chọn riêng cho bản thân. Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm về những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc nhé!

Chúc bạn luôn vui!

THAM KHẢO THÊM

» 40 PHÚT CÓ DÁNG CẰM V-LINE XINH NHƯ HOTGIRL – LÌ XÌ ĐẦU XUÂN GIẢM 20%

» Độn cằm tự thân có cho kết quả vĩnh viễn không?

 Chuyên gia tư vấn: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/