Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Chi phí tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Chi phí tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Câu hỏi: Cháu muốn được biết chi phí tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam? Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện như thế nào? Cháu mê cằm chẻ của các SAO lắm nên đã quyết định thực hiện thẩm mỹ để bản thân được xinh hơn. Cháu hy vọng sẽ nhận được câu trả lời sớm! Cảm ơn nhiều! – Hoàng Linh Hoa (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Linh Hoa!

Cằm chẻ thực chất là một khiếm khuyết do sự thiếu hụt của xương cằm, tạo thành rãnh khuyết khiến da tại vị trí này bị chùng xuống chia đôi đỉnh cằm, tạo cằm chẻ cuốn hút. Sự khiếm khuyết này không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà vô hình chung còn mang đến nét duyên quyến rũ, giúp gương mặt có thêm điểm nhấn cuốn hút.

Chính vì thế, các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này được tiến hành dựa trên nguyên lý hình thành cằm chẻ bẩm sinh. Tức là, bằng dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ bóc tách một đường nhỏ bên trong niêm mạc miệng, chia đôi đỉnh cằm bằng cách loại bỏ một phần nhỏ xương cằm, tạo rãnh cằm chẻ đẹp như tự nhiên.

chi-phi-tao-cam-che-tai-tham-my-vien-kangnam1

Trước khi tạo cằm chẻ, chuyên gia sẽ chia đôi đỉnh cằm để kết quả được cân xứng hơn

Phương pháp này có thể thực hiện cho hầu hết mọi đối tượng nam, nữ trên 18 tuổi, có sức khỏe ổn định. Kết quả tạo cằm chẻ sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng của cằm.

Tất nhiên, trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ tư vấn, đo đạc và tính toán vị trí, kích thước nên tạo cằm chẻ để kết quả thẩm mỹ đạt được yếu tố tự nhiên, an toàn tuyệt đối, cho cằm chẻ phù hợp với bạn, thể hiện được nét cá tính riêng.

Tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo những tiêu chuẩn hiện đại nhất, cho kết quả duy trì được trọn đời.

Chi phí tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Quy trình tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 40 phút.

Chi phí thực hiện tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 15 triệu đồng.

chi-phi-tao-cam-che-tai-tham-my-vien-kangnam12

Kết quả tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chế độ chăm sóc sau khi tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả cằm chẻ sẽ ổn định, định hình rõ nét và tự nhiên như bẩm sinh vốn có. Để kết quả này nhanh chóng ổn định, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia:

– Thăm khám và uống thuốc theo hướng dẫn

– Tích cực chườm đá trong 2 – 3 ngày đầu để cằm giảm sưng và phù nề

– Tránh va chạm mạnh vào vùng cằm

– Vệ sinh vị trí vết rạch thẩm mỹ bằng nước muối thường xuyên

– Hạn chế ăn một số loại thực phẩm có thể khiến vị trí vết rạch bị ngứa, khó chịu như: Rau muống, đồ nếp, tôm…

chi-phi-tao-cam-che-tai-tham-my-vien-kangnam2

Để kết quả nhanh chóng ổn định, bạn hạn chế ăn xôi, thịt gà… trong thời gian đầu

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Linh Hoa đã hoàn toàn yên tâm hơn trước khi thực hiện tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc. Vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui!

THAM KHẢO THÊM

» Tìm hiểu quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/