Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Chỉnh sửa cằm lẹm bằng cách nào?

Chỉnh sửa cằm lẹm bằng cách nào?

Câu hỏi: Cằm của cháu bị lẹm vào phía trong nên nhìn ngang miệng bị hô. Cháu muốn có chiếc cằm nhọn, cân đối với khuôn mặt và để tránh tình trạng cằm bị hô. Vậy xin hỏi bác sĩ là cháu nên chỉnh sửa cằm lẹm bằng cách nào để vừa đẹp lại an toàn ạ? Cháu cảm ơn! (Tuyết – Thái Nguyên)

Tư vấn:

Khuôn mặt cân đối, ưu nhìn đòi hỏi cằm phải có độ đài, độ nhô hài hòa của tổng thể các chi tiết trên mặt, từ trán, mũi, miệng đến cằm… Vì thế, khi sở hữu cằm lẹm khiến cho khuôn mặt kém thẩm mỹ, đồng thời cằm lẹm khiến cho miệng bị hô nếu nhìn ngang.

Chỉnh sửa cằm lẹm bằng cách nào?

Cằm lẹm gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của cả khuôn mặt

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng về điều này bởi công nghệ phẫu thuật độn cằm v line hoàn toàn có thể khắc phục được cằm lẹm.

Bằng công nghệ Độn cằm Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của cằm ngắn, cằm lẹm, mang lại dáng cằm chuẩn I line, tạo khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo, cân đối và tự nhiên. Để độn cằm Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ cụ thể dáng cằm hiện tại của khách hàng, tính tỷ lệ chiều dài, rộng, dầy phù hợp với hình dáng cằm và mặt.

Sau đó bác sĩ gây tê tại chỗ và tiến hành trích một nốt nhỏ trong khoang miệng, bóc tách và tiếp hành cấy ghép miếng độ vào cằm, điều chỉnh miếng độn cân đối, cố định và khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Chỉ sau 45-60 phút thực hiện, bạn đã được sở hữu cằm đẹp như ý, đảm bảo an toàn, hiệu quả dài lâu.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc khắc phục cằm lẹm hiệu quả, an toàn

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc khắc phục cằm lẹm hiệu quả, an toàn

Như vậy, với chiếc cằm lẹm bạn có thể sử dụng dịch vụ độn cằm Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm này, mặt cân đối và không còn tình trạng miệng bị hô khi nhìn ngang nữa. Đây là tiễu phẫu đơn giản nên hoàn toàn không gây đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, do mọi thao tác đều được thực hiện trong khoang miệng nên sau phẫu thuật, hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích thẩm mỹ nào phía ngoài da.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được Kangnam tiếp nhận chuyển giao công nghệ tại Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng độn cằm thành công cho nhiều khách hàng. Với ưu thế công nghệ hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ, chất liệu độn cằm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc cam kết mang lại cho mọi khách hàng dáng cằm thanh tú, đẹp toàn diện, an toàn, hiệu quả dài lâu.

Kết quả phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam

Kết quả phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam

Tham khảo thêm về công nghệ độn cằm Hàn Quốc tại đây

Bạn Tuyết nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại tới số 1900 6450 để được chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: Phauthuatdoncam.vn