Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Có kịp độn cằm đón Tết không?

Có kịp độn cằm đón Tết không?

cam dep don tetCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn đi độn cằm cho khuôn mặt hài hòa hơn nhưng không biết bây giờ mới làm thì có kịp đón tết không? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Trả lời: Chào bạn!

Vấn đề có kịp độn cằm đón tết không không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà đã có rất nhiều độc giả gửi thư về chuyên mục Tư vấn của Kangnam có cùng câu hỏi như vậy. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Theo bác sĩ Trần Phương – Chuyên gia thẩm mỹ tạo hình Thẩm mỹ viện Kangnam, độn cằm Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, rất đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, đặc biệt là không cần nghỉ dưỡng, thời gian phục hồi nhanh.

Chỉ với thời gian từ 7 – 10 ngày, bạn đã có thể tự tin đón Tết, dạo phố, vi vu du lịch với gia đình, bè bạn với chiếc cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không cần phải lo lắng về những “dấu vết thẩm mỹ”.

Bên cạnh đó, đường rạch nằm ở niêm mạc miệng môi dưới nên hoàn toàn không để lại sẹo sau độn cằm.

Ngoài ra, sau khi kết thúc quá trình độn cằm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc đặc biệt (cách chườm đá giảm sưng, đơn thuốc giản đau, chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng…) giúp bạn nhanh chóng phục hồi, cằm ổn định một cách nhanh nhất.

Hình ảnh chiếc cằm ngắn, mỏng… sẽ không còn nữa, thay vào đó là chiếc cằm mới xinh xắn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, giúp bạn tự tin đón một năm mới tràn ngập niềm vui.

Có thể bạn quan tâm:

>> Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm như thế nào?

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn