Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Đối tượng nào có thể tiến hành phẫu thuật độn cằm?

Đối tượng nào có thể tiến hành phẫu thuật độn cằm?

doi-tuong-nao-co-the-tien-hanh-phau-thuat-don-camCâu hỏi: Chào các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam, xin chào các tư vấn viên. Tôi là Xuân Trường, tôi ở Nam Định. Cằm tôi không ngắn nhưng hơi lẹm vào trong nên không biết có thể độn cằm hay không. Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi đối tượng nào có thể tiến hành phẫu thuật độn cằm? Cám ơn bác sĩ!

Trả lời:

Bạn Xuân Trường thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật độn cằm được áp dụng cho các trường hợp khách hàng:

Cằm mỏng, nhỏ

Đây là trường hợp những khách hàng có độ dày của cằm mỏng, cằm nhỏ hơn so với bình thường. Những gương mặt mang đặc điểm này thường khiến mặt ngắn, mặt mỏng hơn bình thường làm giảm đi vẻ duyên dáng và thanh tú cho gương mặt.

Cằm lẹm

Cằm lẹm là những chiếc cằm bị hụt vào trong, giữa đỉnh cằm, môi và đầu mũi không tạo thành đường chữ I. Những người có đặc điểm cằm lẹm thường khiến khuôn mặt bị tù túng và kém sang.

Cằm ngắn

Cằm ngắn là chiếc cằm có độ dài khiêm tốn làm cho chủ nhật có gương mặt tròn hơn hoặc vuông hơn. Đây là một chiếc cằm có tính thẩm mỹ thấp mà bạn nên tiến hành phẫu thuật độn cằm để có cằm dài hơn, cân xứng hơn với khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản. Với việc rạch một đường nhỏ nơi niêm mạc môi dưới, các bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn cằm vào bên trong để giúp bạn có chiếc cằm dài hơn, thon hơn, tạo thành dáng cằm I – line cân chuẩn, góp phần biến khuôn mặt ngắn của bạn trở nên thanh tú, xinh xắn hơn với dáng V-line hoàn hảo.

Nếu bạn còn thắc mắc mời đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/