Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Độn cằm bằng phương pháp gì thì phù hợp?

Độn cằm bằng phương pháp gì thì phù hợp?

don-cam-bang-phuong-phap-gi-thi-phu-hopCâu hỏi: Chào bác sĩ của thẫm mỹ viện Kangnam! Cằm của tôi ngắn và to bè nên cháu đang có ý định đi độn cằm để cải thiện nhan sắc. Nhưng tôi đang phân vân không biết độn cằm bằng phương pháp gì thì phù hợp? (Hằng – Nam Định)

>> Sau khi độn cằm có phải nghỉ dưỡng không?

>>Độn cằm được tiến hành như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẫm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có rất nhiều phương pháp độn cằm tùy vào từng khuôn mặt và dáng cằm mà sử dụng phương pháp độn cằm cho phù hợp. Trong đó, có bốn phương pháp độn cằm được sử dụng nhiều nhất và phù hợp nhất với khuôn mặt của người Á Châu đó là các phương pháp sau:

– Phương pháp sử dụng các vật liệu độn nhân tạo

– Sử dụng chính xương cằm để độn cằm

– Độn cằm kết hợp chỉnh sử một số nét trên mặt của bạn giúp khuôn mặt cân đối hài hòa

Phẫu thuật độn cằm được đánh giá là ca phẫu thuật đơn giản, thời gian tiến hành phẫu thuật ngắn, khoảng 45 phút. Giá của mỗi ca độn cằm giao động từ 15-25 triệu tùy từng chất liệu sử dụng để độn cằm.

Bạn có ý định tiến hành độn cằm thì nên đến trung tâm thẩm mỹ để được các  bác sĩ trực tiếp tư vấn về chất liệu độn cằm. Hy vọng những thông tin trên đây phần nào đã giải đáp những thắc mấc của bạn.

Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn