Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Phẫu thuật ĐỘN CẰM BỊ LỆCH có thể sửa lại được không?

Phẫu thuật ĐỘN CẰM BỊ LỆCH có thể sửa lại được không?

Chào bạn Hồng Yến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn về “độn cằm lệch có sửa lại được không“, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bên cạnh dịch vụ độn cằm Hàn Quốc cho khách hàng thành công, chúng tôi còn có thể giúp bạn chỉnh sửa hậu quả sau phẫu thuật độn cằm lệch một cách hiệu quả. Do đó, bạn Hồng yến có thể yên tâm là tình trạng cằm lệch như của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được.

Phẫu thuật ĐỘN CẰM BỊ LỆCH có thể sửa lại được không?

Làm sao để khắc phục tình trạng cằm lệch sau phẫu thuật?

Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm lệch của bạn và tháo bỏ hoàn toàn miếng độn đưa vào trước đây. Sau đó mới đo vẽ lại tỉ lệ cằm và chọn chất liệu độn phù hợp với khuôn mặt, để giúp bạn tạo cằm mới cân đối, hài hòa với gương mặt. Phẫu thuật chỉnh sửa cằm lệch tại Kangnam mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

– Tạo dáng cằm đẹp toàn diện: Bằng con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm chuyên môn của mình, các bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán độ lệch của cằm và cắt gọt miếng độn phù hợp để tạo dáng cằm mới thon, có độ dài, dầy, nhô phù hợp với các chi tiết trên khuôn mặt, đẹp toàn diện và tự nhiên nhất.

– Đảm bảo an toàn, không gây biến chứng: Đây là phương pháp độn cằm lệch an toàn, tạo dáng cằm tự nhiên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ này. Chất liệu độn sử dụng được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đã được cơ quan kiểm định FDA của Mỹ chứng nhận về độ an toàn và Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam, thân thiện với cơ thể, không gây ra bất cứ một hiện tượng đào thải nào nên sẽ không làm cằm bị biến dạng như các phương pháp cũ. Hơn nữa, chất liệu này được đưa vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới và được cố định tại đó nên cằm sẽ không bị xô lệch khi có các tác động từ bên ngoài.

phương pháp độn cằm lệch an toàn

Độn cằm bị lệch bằng công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối tại Kangnam

Bên cạnh đó, công nghệ độn cằm lệch mới này được thực hiện theo các bước tuần tự, chính xác của một quy trình đạt chuẩn nên bạn sẽ không lo biến chứng xảy ra đối với cằm sau khi phẫu thuật nhé! Khi độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đã từng nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật cho bạn nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, dáng cằm mới giữ được lâu dài.

– Độn cằm lệch không đau, không để lại sẹo: Trước khi thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, đường mổ trong độn cằm được thực hiện trong niêm mạc miệng ở môi dưới nên không để lại sẹo ở bề mặt da, không có dấu tích của phẫu thuật.

Độn cằm bị lệch bằng công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối tại Kangnam

Kết quả khách hàng sau khi độn cằm tại TMV Kangnam

Hy vọng với những thông tin về phẫu thuật độn cằm lệch trên đây đã giúp bạn Hồng Yến giải đáp thắc mắc độn cằm bị lệch có sửa lại được không? Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến Tổng đài 1900 6450 hoặc trực tiếp tới các cơ sở TMV Kangnam để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/

Tham khảo thêm: