Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Độn cằm Hàn Quốc chất liệu nhân tạo có an toàn không?

Độn cằm Hàn Quốc chất liệu nhân tạo có an toàn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi tìm hiểu dịch vụ độn cằm Hàn Quốc thì thấy phương pháp này sử dụng chất liệu nhân tạo để điều chỉnh dáng cằm cho cân đối và phù hợp với các đường nét khuôn mặt. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ là độn cằm Hàn Quốc chất liệu nhân tạo có an toàn không? Mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Tôi cảm ơn (Tú Linh – Hà Nội).

Tư vấn:

Tú Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn về phương pháp độn cằm Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, lẹm… tạo dáng khuôn mặt V-line hoàn hảo, thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên bằng việc sử dụng chất liệu nhân tạo đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới vào vùng cằm.

uu-diem-2

Độn cằm Hàn Quốc chất liệu nhân tạo có an toàn không?

Chất liệu sử dụng trong phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là silicone dạng dẻo siêu bền được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Chất liệu này đã được Cơ quản quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cùng Bộ y tế chứng nhận về độ an toàn và có khả năng tồn tại vĩnh viễn mà không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.

Sụn silicon là một hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl, methyl, có độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng, đặc biệt có khả năng định hình chắc chắn.

Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện Kangnam, độn cằm Hàn Quốc được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế. Từ khâu thăm khám, tư vấn đến việc xác định kích thước chất liệu độn cằm đều được chuyên gia tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo được các yếu tố an toàn về sức khỏe cho khách hàng.

Trải nghiệm video độn cằm Hàn Quốc tại tmv Kangnam

Hy vọng với lời tư vấn trên đây, bạn Tú Linh có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện dịch vụ độn cằm Hàn Quốc để có đươc dáng cằm V-line đẹp như ý muốn mà không còn phải băn khoăn, lo lắng “Độn cằm Hàn Quốc chất liệu nhân tạo có an toàn không?” nữa nhé. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 6450 của tmv Kangnam, các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn.

TÌM HIỂU THÊM:

» Độn cằm Hàn Quốc sau bao lâu thì ổn định?

» Độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam có gì khác biệt?

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/