Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Độn cằm Hàn Quốc có lâu không?

Độn cằm Hàn Quốc có lâu không?

don cam Han QuocCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn tôi là Thanh Nhàn, năm nay 25 tuổi. Tôi muốn đi độn  cằm để chỉnh sửa cằm ngắn của mình, tuy nhiên tôi không có thời gian nhiều lắm. Vậy tôi muốn hỏi là độn cằm Hàn Quốc có lâu không, sau bao nhiêu ngày thì hoàn toàn hồi phục để tôi sắp xếp thời gian. Cảm ơn các bác sĩ!

>> Độn cằm ngắn và thu nhỏ khuôn mặt

>> Độn cằm Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Trả lời:

Chào Thanh Nhàn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam là phẫu thuật độn cằm được đánh giá rất cao về cả độ an toàn, quy trình thực hiện cũng như tính thẩm mỹ sau khi độn cằm. Độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn theo công nghệ từ Hàn Quôc sẽ nhanh chóng giúp bạn có cằm đẹp mà không hề lo lắng về biến chứng sau phẫu thuật.

Độn cằm Hàn Quốc có lâu không?

Độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam sử dụng phương pháp độn cằm qua đưỡng niêm mạc dưới môi giúp đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao hơn cho phẫu thuật độn cằm. Sau khi thăm khám, tư vấn và tiến hành phác đồ phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật theo quy trình sau:

don cam Han Quoc

Quy trinh độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Bước 1:Gây tê

Bước 2: Rạch 1 đường nhỏ dưới môi để đưa chất làm đầy vào làm đầy cằm ngắn, chỉnh sửa cằm lẹm đẹp nhất

Bước 3: Chăm sóc sau phẫu thuât. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc tại nhà cũng như lịch khám lại tại thẩm mỹ viện để đảm bảo an toàn.

Thông thường phẫu thuật sẽ mất khoảng 45 – 60phút sau đó bạn có thể hoạt động bình thường tuy nhiên chú ý chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Bạn tới tái khám trong 2 – 3 ngày tiếp theo và theo dõi tình trạng của phẫu thuật, có thể hơi sưng nhẹ nhưng sẽ hết rất nhanh chóng. Tuy cơ địa của từng người, từ 5-7 ngày bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu cằm đẹp nhé.

Bạn nên dành thời gian tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn miễn phí về đôn cằm Hàn Quốc nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn