Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Độn cằm kiểu Hàn Quốc có an toàn không?

Độn cằm kiểu Hàn Quốc có an toàn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chiếc cằm ngắn làm khuôn mặt của tôi trở nên nặng nề. Tôi nghe nói nhiều đến phương pháp độn cằm bằng công nghệ Hàn Quốc. Tôi muốn bác sĩ tư vấn cho tôi độn cằm kiểu Hàn Quốc có an toàn không? (Thu Hương – Hưng Yên)

>> Độn cằm có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

>> Độn cằm xong có được nói chuyện và ăn uống bình thường không?

Trả lời

Bạn Thu Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Phương pháp phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là quá trình sử dụng chất liệu độn cằm v line dạng sụn nhân tạo sinh học định hình để đưa vào cằm, tạo dáng cằm v line hoàn hảo, kéo dài cằm ngắn, khắc phục cằm lẹm, giúp gương mặt thon gọn cân đối hơn.

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng, không xâm lấn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Bởi vì kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhang, được tiến hành chỉ trong khoảng 40 phút.

Độn cằm kiểu Hàn Quốc có an toàn không cũng chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ độn cằm tại Kangnam. Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng, kỹ thuật thực hiện phương pháp này đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng xương hàm cũng như các cơ quan khác.

Bởi vì:

– Thứ nhất: Chất liệu độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được làm bằng sụn nhân tạo sinh học định hình. Hiện tại có hai nhà sản xuất loại sụn này được đánh giá cao là sụn nhập từ Hàn và nhập từ Mỹ. Cả hai loại này đều đã được chứng minh về độ an toàn, không gây tổn thương, không gây dị ứng, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

– Thứ hai: Thao tác thực hiện kỹ thuật đơn giản, không xâm lấn sâu và không ảnh hưởng đến cơ hàm mặt, không gây sang chấn.

Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác nhẹ nhàng bên trong khoang miệng để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

– Thứ ba: Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ lưu ý chế độ chăm sóc cho bạn để bạn có thể tự thực hiện tại nhà, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

Độn cằm kiểu Hàn Quốc có an toàn không?

Sở hữu cằm đẹp nhờ độn cằm v line

Có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến chức năng hàm mặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi bạn đã có thể hiểu được phẫu thuật độn cằm kiểu Hàn Quốc có an toàn không rồi chứ. Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

» Kết quả độn cằm v line bao lâu thì ổn định?

» Chi phí độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu?