Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Độn cằm ngắn và thu nhỏ khuôn mặt

Độn cằm ngắn và thu nhỏ khuôn mặt

don cam nganCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thu Hương, sinh viên vừa ra trường. Trước khi đi xin việc làm tôi muốn chỉnh sửa lại khuôn mặt cho thon gọn ưa nhìn hơn vì cằm tôi hơn ngắn mà xương hàm lại bành rộng nên hơi thô. Vậy có cách nào độn cằm mà cũng giúp thu nhỏ khuôn mặt không? Cảm ơn các bác ạ!

>> Độn cằm Hàn Quốc có ưu điểm gì?

>> Thẩm mỹ độn cằm có biến chứng không?

Trả lời: Chào Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Khuôn mặt thon gọn và cằm dài cân đối là 1 điểm nhấn khiến khuôn mặt bạn thu hút ưa nhìn hơn. Ngay nay với công nghệ thẩm mỹ cao tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể khắc phục những khuyết điểm như cằm ngắn, mặt to do xương hàm quá rộng để có khuôn mặt thon gọn, cân đối.

Độn cằm ngắn và thu nhỏ khuôn mặt

Hiện nay, với kỹ thuật độn cằm ngắn Hàn Quốc bạn sẽ được chỉnh sửa độ dài cằm hợp lý tự nhiên nhất, đẹp nhất. Bằng kỹ thuật độn cằm ngắn qua niêm mạc dưới môi, chất liệu độn an toàn sẽ được đưa vào làm cằm dài hơn. Các bác sĩ tại Kangnam sẽ tính toán độ dài cằm hợp lý để khuôn mặt cân đối và ưa nhìn hơn. Sau phẫu thuật độn cằm ngắn Hàn Quốc, bạn sẽ có cằm đẹp tự nhiên mà khô lo biến chứng, không lộ sẹo thẩm mỹ.

Ngoài ra, với tình trạng xương hàm rộng, các bác sĩ có thể nghiên cứu và phác đồ kỹ thuật gọt hàm an toàn để thu nhỏ khuôn mặt. Với kinh nghiệm lâu năm và quy trình kỹ thuật bài bản, các bác sĩ tại Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt nhỏ gọn ưa nhìn như mong muốn.

Bạn nên dành thời gian tới trực tiếp thẩm mỹ viên Kangnam để được thăm khám, tư vấn miễn phí về đôn cằm và thu nhỏ khuôn mặt nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn