Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Độn cằm như thế nào là đẹp?

Độn cằm như thế nào là đẹp?

CÂU HỎI: Tôi thấy nhiều người thi nhau độn cằm nhưng đôi khi lại cảm thấy họ độn cằm chỉ vì trào lưu. Tôi không thích như thế. Tôi cũng muốn độn cằm nhưng không biết độn cằm như thế nào là đẹp. Chuyên gia có thể giúp tôi hiểu được độn cằm như thế nào là đẹp để quá trình thực hiện, tôi có thể đưa ra những mong muốn của bản thân với chuyên gia để có kết quả độn cằm tốt hơn. Cảm ơn! (Ngọc Huyền – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Huyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc độn cằm như thế nào là đẹp của bạn cũng là câu hỏi chung của rất nhiều người khi tìm đến phương pháp này. Cần xác định được việc độn cằm như thế nào là đẹp thì chính bạn mới có thể tư tin độn cằm và có được kết quả như mong muốn.

Vậy, độn cằm như thế nào là đẹp? Xét theo những yêu cầu thẩm mỹ, thì để sở hữu một gương mặt đẹp, mọi cấu trúc xương trên tổng thể gương mặt cần hài hòa đường nét, không bị lệch lạc, không thô, vuông đặc biệt đối với nữ giới. Điều quan trọng là cấu trúc xương hàm, mặt, cằm.

độn cằm như thế nào là đẹp

Dáng cằm chuẩn v line của hotgirl

Cằm thon gọn sẽ giúp cho gương mặt trở nên cân đối, cuốn hút hơn. Sự cân đối này được đánh giá thông qua những tiêu chí đo lường nhất định, đúng với những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Trong đó:

– Cằm đẹp phải hài hòa đường nét, không quá thô, không lộ chất liệu thẩm mỹ, cằm đẹp tự nhiên

– Cằm chuẩn v line thon gọn, cân đối

– Khi nhìn trực diện, cằm đẹp thon gọi xuôi về dưới

– Khi nhìn nghiêng, cằm chuẩn phải cùng nằm trên một đường thẳng nối với đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi

– Cằm không bị xô lệch sau khi độn, không khiến bạn đau, khó chịu.

Độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật có thể khắc phục được những nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối, tạo dáng cằm v line cuốn hút, hài hòa, giúp gương mặt thon gọn, đẹp hơn. Đáp ứng được những tiêu chuẩn trên, chắc hẳn bạn đã xác định được rằng độn cằm như thế nào là đẹp rồi chứ.

Với độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật thực hiện phương pháp là quá trình đưa chất liệu độn cằm vào trong, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm xấu, tạo dáng cằm đẹp. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

độn cằm như thế nào là đẹp 2

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line

Loại chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, được cắt gọt sao cho phù hợp nhất với những đặc điểm riêng trên gương mặt của bạn, hiệu quả thẩm mỹ vì thế đạt được tốt nhất.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời độn cằm như thế nào là đẹp cũng như những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng cằm như ý!

TÌM HIỂU THÊM

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/