Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Độn cằm tự thân có cho kết quả vĩnh viễn không?

Độn cằm tự thân có cho kết quả vĩnh viễn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Em có ý định đi độn cằm tự thân từ mấy tháng nay rồi nhưng sợ độn cằm sau một thời gian dài lại phải đi làm lại thì không kham nổi chi phí. Vì vậy em muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật độn cằm tự thân có cho kết quả vĩnh viễn không? Mong bác sĩ có câu trả lời sớm ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Ngọc Ánh – Sơn La).

TƯ VẤN:

Chào bạn Ngọc Ánh!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “Độn cằm tự thân có cho kết quả vĩnh viễn không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm tự thân công nghệ 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp chỉnh hình cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả bằng việc sử dụng chính một phần xương cằm của khách hàng để trượt về phía trước. Phương pháp này không chỉ mang đến cho bạn dáng cằm I-line chuẩn, đẹp tự nhiên, đồng thời còn đảm bảo kết quả được duy trì vĩnh viễn.

don-cam-tu-than-kangnam

Độn cằm tự thân tạo dáng cằm I-line chuẩn, hiệu quả vĩnh viễn

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc miệng, sau đó tiến hành kỹ thuật mổ nội soi và sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại để cắt và trượt xương cằm ra phía trước khoảng 2-3 cm, nhằm làm cho dáng cằm dài ra và đẹp hơn. Phần xương trượt ra sẽ được cố định chắc chắn bằng microvit, do đó sau một thời gian các tế bào xương sẽ liền lạc với nhau như một chiếc cằm thật.

Hơn nữa, phẫu thuật độn cằm tự thân sử dụng chất liệu độn từ chính phần xương trong xương cằm của khách hàng nên khả năng tương thích rất cao, hạn chế được các biến chứng không đáng có trong quá trình đào thải của cơ thể cho kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn. Đây là phương pháp thẩm mỹ cằm không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên được đánh giá cao về sự an toàn sức khỏe. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng nên không để lại dấu tích của thẩm mỹ phía ngoài da, không để lại sẹo xấu trên da.

don-cam5

Kết quả độn cằm tự thân của khách hàng Kangnam

Vì vậy, bạn Ngọc Ánh có thể yên tâm thực hiện độn cằm tự thân mà không cần phải băn khoăn hay lo lắng rằng độn cằm tự thân có cho kết quả vĩnh viễn hay không nhé. Mọi thông tin chi tiết về phương pháp này, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6450 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, các chuyên gia đầu ngành sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm thon gọn, xinh đẹp như ý muốn!

TÌM HIỂU THÊM:

» Độn cằm tự thân – Xu hướng thẩm mỹ HOT năm 2015

» THẨM MỸ ĐỘN CẰM TỰ THÂN VÀ NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/