Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Độn cằm V-line có thực sự an toàn?

Độn cằm V-line có thực sự an toàn?

danh-gia-khach-hang-ve-dich-vu-don-camCâu hỏi: Xin chào các bác sĩ tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi có khuôn mặt hơi bầu bĩnh nên chiếc cằm ngắn càng khiến mặt tôi tròn hơn. Sắp tới đây tôi muốn đi phẫu thuật độn cằm nhưng vẫn còn băn khoăn về tính an toàn của dịch vụ này. Vậy các bác sĩ có thể cho tôi biết độn cằm V-line có thực sự an toàn hay không?

(Ngọc Dung – Hà Nội)

>> Giá độn cằm là bao nhiêu?

>> Quy trình độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc

Trả lời:

Chị Dung thân mến,

Trước hết, xin cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Độn cằm V-line thực sự rất an toàn, bởi các lí do chính như sau:

1. Công nghệ từ Hàn Quốc tiên tiến, khoa học, an toàn

Độn cằm V-line là một công nghệ được ứng dụng rất rộng rãi tại Hàn Quốc – quốc gia có ngành thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Công nghệ độn cằm tiên tiến này không chỉ mang lại hiệu quả cao với chiếc cằm thon gọn, thanh tú mà còn có tính an toàn tuyệt đối nhờ trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt từ phía các cơ quan có thẩm quyền.

2. Chất liệu độn nhập khẩu 100% Mỹ và Hàn Quốc

Để thực hiện phẫu thuật độn cằm, bác sĩ cần sử dụng chất liệu độn. Hiện nay có hai chất liệu độn dùng trong phẫu thuật độn cằm được công nhận và ứng dụng rộng rãi đó là chất liệu độn cằm của Mỹ và Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Kangnam đặt yếu tố an toàn của khách hàng lên hàng đầu nên rất quan tâm đến vấn đề này. Chất liệu độn cằm được sử dụng tại Kangnam 100% được nhập khẩu. Với chất liệu ưu việt này bạn không cần lo lắng về những phản ứng phụ, di chứng để lại sau khi phẫu thuật hoàn thành và đặc biệt là hiệu quả được duy trì lâu dài, ổn định.

3. Thăm khám trước phẫu thuật cẩn thận, kỹ càng

Đây là một việc làm tối quan trọng trước khi phẫu thuật. Nhờ thăm khám kỹ lưỡng các bác sĩ sẽ biết được tình trạng của khách hàng, tiểu sử bệnh, mức độ sức khỏe hiện tại có đủ để tiến hành phẫu thuật hay không. Với trình độ chuyên sâu các bác sĩ sẽ có những phương pháp thích hợp để biết được chắc chắn bạn sẽ không bị dị ứng, phản ứng trong và sau phẫu thuật.

Ngoài ra, các bác sĩ cần tuân theo một quy trình phẫu thuật đạt chuẩn.

4. Tiểu phẫu nhanh chóng, không gây tổn thương các vùng xung quanh

Kỹ thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi niêm mạc môi và đưa chất liệu độn vào bên trong.

Sau phẫu thuật bạn sẽ có ngay chiếc cằm xinh mà không để lại sẹo, không gây tổn thương đến các vùng xung quanh.

Tất nhiên, công nghệ dù có tiên tiến đến đâu thì vẫn cần một địa chỉ uy tín để đảm bảo tính an toàn trong quá trình thực hiện. Kangnam – một trong những thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép đã ứng dụng thành công và rộng rãi phương pháp này. Với đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm; với trang thiết bị nhập ngoại, đảm bảo vệ sinh, khử trùng sạch sẽ… Kangnam thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật độn cằm an toàn và đều nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng đến đây.

Chúc chị lựa chọn đúng đắn để có được chiếc cằm xinh!

Xem thêm :

>> Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn và lẹm?

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn