Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Độn cằm V-line giá bao nhiêu?

Độn cằm V-line giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn có thể cho tôi biết chi phí độn cằm V-line giá bao nhiêu? Dáng cằm tôi hơi ngắn, tôi nên áp dụng phương pháp độn cằm V-line nào thì hợp lý nhất? Cảm ơn nhiều – Thu Hằng (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi ” Độn cằm V-line giá bao nhiêu? ” cùng những thắc mắc khác về chuyên mục của chúng tôi. Với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

don-cam-v-line-gia-bao-nhieu89

Chuyên gia cắt gọt chất liệu độn cằm V-line Hàn Quốc

Sở hữu dáng cằm thon gọn giúp gương mặt V-line hơn là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn. Bởi đây đang là tiêu chuẩn để đánh giá về vẻ đẹp gương mặt hiện đại. Chính vì thế, những phương pháp độn cằm V-line hiện đang được chuyên gia đánh giá cao là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, tạo gương mặt V-line theo mong muốn.

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm cơ bản là sử dụng chất liệu độn nhân tạo 100% và độn cằm tự thân hoàn toàn. Mỗi một phương pháp có những đặc điểm riêng biệt, tùy thuộc vào từng trường hợp nhất định mà chuyên gia sẽ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nào tốt nhất.

Độn cằm V-line giá bao nhiêu?

dịch vụ ĐỘN CẰM V-LINE
Giá (triệu vnđ) Thời gian (Phút)
Độn cằm chất liệu Hàn Quốc
15 40
Độn cằm chất liệu Mỹ
25
40
Độn cằm tự thân 45
120

Phương pháp độn cằm nào thích hợp khắc phục cằm ngắn?

Trường hợp của bạn Thu Hằng, bạn có nói bản thân sở hữu cằm ngắn khiến gương mặt mất cân đối, không tạo được đường nét V-line như mong muốn. Bạn có thể yên tâm là với kỹ thuật hiện đại của các phương pháp độn cằm V-line, nhược điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được.

Bởi vì, cả hai phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn hoặc độn cằm tự thân đều được đánh giá là có thể khắc phục cằm ngắn hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi một trường hợp lại mang những đặc điểm riêng, bạn cần xem xét trước khi lựa chọn.

Phương pháp độn cằm V-line sử dụng chất liệu độn nhân tạo đơn thuần áp dụng cho hầu hết mọi trường hợp cắm ngắn, lẹm. Tất nhiên, tỉ lệ những trường hợp cơ thể không phù hợp với chất liệu nhân tạo vẫn xảy ra mặc dù đây là con số vô cùng nhỏ.

don-cam-v-line-gia-bao-nhieu8

don-cam-v-line-gia-bao-nhieu2

don-cam-v-line-gia-bao-nhieu

Rất nhiều khách hàng đã tự tin độn cằm thành công với Kangnam

Trong trường hợp cằm của bạn đủ dày để sử dụng một phần cằm làm chất liệu độn thì độn cằm tự thân là giải pháp an toàn và hoàn hảo nhất để khắc phục cằm ngắn, tạo cằm V-line hoàn hảo, không dị ứng chất liệu và duy trì được trọn đời.

Để xác định được phương pháp độn cằm V-line thích hợp nhất, bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Thu Hằng đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi ” độn cằm V-line giá bao nhiêu?” cùng những thắc mắc khác của bản thân.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

» Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

» Sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định?

Chuyên gia tư vấn: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/