Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Giá độn cằm lẹm là bao nhiêu?

Giá độn cằm lẹm là bao nhiêu?

Câu hỏi: Tôi có một số thắc cần được chuyên mục tư vấn giải đáp giùm. Hãy cho tôi biết, hiện nay có những phương pháp độn cằm lẹm nào và độn cằm lẹm giá bao nhiêu? Tôi mong sớm nhận được câu trả lời. (Vân Anh – Hà Nội)

111Chuyên mục tư vấn!

Chào bạn Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc “độn cằm lẹm giá bao nhiêu?” cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Độn cằm được biết đến như một giải pháp làm đẹp tốt nhất dành cho những trường hợp không may sở hữu cằm ngắn, cằm lẹm mất cân đối. Phương pháp này được nghiên cứu bởi các chuyên gia tại Hàn Quốc và đã được chứng nhận về độ an toàn, phù hợp thực hiện cho mọi đối tượng có cơ địa và sức khỏe ổn định.

Xem video toàn bộ quy trình độn cằm lẹm:

Các phương pháp độn cằm lẹm

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm lẹm được ứng dụng rộng rãi. Tùy thuộc vào từng trường hợp, đặc điểm gương mặt, xương cằm của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn xác định phương pháp phù hợp nhất:

—> Độn cằm Hàn Quốc:

Phương pháp này sử dụng 2 loại chất liệu độn có nguồn gốc từ Mỹ hoặc Hàn Quốc, đã được định hình sẵn. Bác sĩ chỉ việc đo vẽ, xác định tình trạng cằm lẹm của bạn đang ở mức độ nào để cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất.

Chất liệu độn sẽ được đưa vào cằm thông qua một đường rạch nhỏ bên trong niêm mạc miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Toàn bộ kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành trong khoảng 40 phút.

—> Độn cằm tự thân:

Kỹ thuật thực hiện độn cằm tự thân có đôi chút phức tạp hơn so với độn cằm bằng chất liệu độn. Tuy nhiên, phương pháp này được sự hỗ trợ từ các thiết bị chuyên dụng hiện đại nên vẫn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối như với độn cằm bằng chất liệu độn.

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định phần cằm thô, dư thừa của bạn, sau đó bóc tách một đường nhỏ bên trong khoang miệng, cắt phần cằm thô trượt đẩy về phía trước cằm, kéo dài và khắc phục cằm lẹm hiệu quả. Kết quả của phương pháp này được duy trì vĩnh viễn.

Cả hai phương pháp độn cằm lẹm này đều hoàn toàn có khả năng khắc phục cằm lẹm triệt để. Tạo dáng cằm thon gọn, chuẩn đường nét V-line như mong muốn của bạn.

gia-don-cam-lem-la-bao-nhieu3

gia-don-cam-lem-la-bao-nhieu

Hiệu quả bất ngờ nhờ độn cằm lẹm

Giá độn cằm lẹm là bao nhiêu?

Câu hỏi giá độn cằm lẹm là bao nhiêu của bạn cũng là câu hỏi chung của nhiều người. Với mỗi một phương pháp độn cằm sẽ có những mức chi phí không giống nhau. Cụ thể:

– Độn cằm bằng chất liệu độn:

+ Chất liệu Hàn Quốc: 15 triệu

+ Chất liệu Mỹ: 25 triệu

– Độn cằm tự thân: 45 triệu

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Vân Anh đã tìm được câu trả lời “độn cằm lẹm giá bao nhiêu?” cũng như những thắc mắc khác của bản thân. Để được tư vấn phương pháp độn cằm tích hợp nhất, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp hoặc tiếp tục gửi câu hỏi thông qua:

1

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006466

THAM KHẢO THÊM

» Độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không?

» Sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/