Giá sửa cằm ngắn là bao nhiêu tiền?

0 comment

CÂU HỎI: Tôi có cằm ngắn, lại hơi lẹm vào trong nhưng nói chung là đặc điểm cằm ngắn vẫn là nhược điểm lớn. Bác sĩ có thể cho tôi biết giá sửa cằm ngắn là bao nhiêu và kỹ thuật thực hiện có nguy hiểm không? Tôi là Ngọc Quỳnh, Tô Hiến Thành, Hà Nội.

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn về giá sửa cằm ngắn là bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Giá sửa cằm ngắn là bao nhiêu tiền?

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trước khi độn cằm

1. Giá sửa cằm ngắn là bao nhiêu?

Cằm ngắn, cằm lẹm là nhược điểm cằm khiến gương mặt mất cân đối, không được cuốn hút. Phẫu thuật độn cằm sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, giúp gương mặt thon gọn, cân đối hơn.

Phương pháp này là quá trình sử dụng chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, cuốn hút hơn.

Hiện có hai nhà cung cấp chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Mỗi một nhà cung cấp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Cụ thể:

- Chất liệu độn cằm nhập từ Hàn Quốc: 15 triệu đồng

- Chất liệu đồn cằm nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng.

Giá sửa cằm ngắn là bao nhiêu?

Chất liệu độn cằm v line

2. Phẫu thuật sửa cằm ngắn có nguy hiểm không?

Bên cạnh câu hỏi về giá sửa cằm ngắn là bao nhiêu, nhiều người cũng quan tâm đến vấn đề phẫu thuật sửa cằm ngắn có nguy hiểm không như bạn.

Thực tế, phẫu thuật sửa cằm ngắn đơn giản là một tiểu phẫu nhỏ, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn, hiệu quả sửa cằm vì thế đạt được những yếu tố thẩm mỹ như mong muốn và đảm bảo an toàn.

- Kỹ thuật được tính toán trước

Toàn bộ quá trình sửa cằm ngắn đều được tính toán kỹ lưỡng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line, từ đó có những tính toán phù hợp cho toàn bộ thao tác thực hiện.

Không những thế, những hình ảnh được dựng bằng thiết bị dựng hình 3D còn cho phép bác sĩ và bạn cùng thống nhất kết quả thực hiện nhằm đảm bảo yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ.

Quá trình độn cằm v line

Quá trình độn cằm v line

- Chất liệu độn cằm đã được kiểm chứng:

Chất liệu độn cằm v line được sử dụng trong phương pháp này đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây dị ứng, biến chứng hay bất cứ tổn thương không mong muốn nào. Đặc biệt, chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình có khả năng tương thích cao đối với mọi cơ địa.

Với những tính toán cụ thể trong quá trình độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm độn cằm mà không phải lo lắng đến những vấn đề về độn cằm có nguy hiểm không hay giá sửa cằm ngắn là bao nhiêu nữa nhé. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/

THAM KHẢO THÊM:

Bạn đang xem: Giá sửa cằm ngắn là bao nhiêu tiền? trong bvqt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x