Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line có khó không?

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line có khó không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Cháu muốn phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc nhưng  khá lo lắng. Cháu thấy nhiều trường hợp phẫu thuật rồi gặp di chứng, biến chứng cháu rất sợ. Bác sĩ có thể cho cháu biết kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line có khó không ạ? Cháu cảm ơn nhiều! (Ngọc Chuyên – Hải Phòng)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Chuyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line có khó không đến chuyên mục của chúng tôi. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm v line là giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, kỹ thuật này được đánh giá là khá phù hợp với người châu Á bởi được các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt uy tín tại Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi.

độn cằm v line có khó không

Chất liệu độn cằm v line

Kỹ thuật này được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Đồng thời, quá trình thực hiện tác động trực tiếp đến vị trí cằm, không ảnh hưởng đến chức năng cơ hàm cằm, không gây nguy hiểm. Chính vì thế, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line diễn ra khá đơn giản, không gây nguy hiểm, biến chứng hay bất cứ tổn thương nào khác.

Bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line gây tổn thương, biến chứng nữa nhé.

Trước khi phẫu thuật độn cằm v line, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng toàn bộ thao tác thực hiện một cách chuẩn xác bằng sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D. Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện.

Những hình ảnh này cho phép bác sĩ cùng bạn hội ý để đi đến kết quả thực hiện cuối cùng, đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ tốt sau khi độn cằm, đồng thời cũng là hạn chế những nguy hiểm không mong muốn.

Kỹ thuật phẫu thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ tạo khoang đặt chất liệu độn và đưa chất liệu vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

độn cằm v line có khó không 2

Kết quả độn cằm được thể hiện rõ nét

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Có thể nhận thấy, toàn bộ kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng, không gây nguy hiểm, tổn thương, hiệu quả độn cằm đáp ứng được như mong muốn. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line có  khó không, có phức tạp không nữa nhé.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Xem thêm:

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/