Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không?

Phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không?

CÂU HỎI: Tôi 27 tuổi, có gương mặt dễ nhìn nhưng cằm ngắn. Tôi muốn phẫu thuật độn cằm nhưng không biết liệu dùng chất liệu độn cằm nhân tạo như vậy thì độn cằm có được vĩnh viễn không và liệu có nguy hiểm không?

Chào bạn Hương Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để gửi những thắc mắc của bản thân đến với chúng tôi. Những thắc mắc về độn cằm vĩnh viễn có được không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM VĨNH VIỄN CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm bạn đang tìm hiểu là độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo dạng sụn sinh học định hình. Chất liệu độn cằm này có độ tương thích tốt đối với cơ thể nên có thể tạo dáng cằm đẹp, duyên dáng, phù hợp với đặc điểm của từng gương mặt.

Hiệu quả của phương pháp này có thể duy trì được lâu dài do độ tương thích cao đã được các chuyên gia chứng minh. Chính vì, thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm độn cằm v line bằng chất liệu độn sinh học định hình mà không phải lo lắng đến vấn đề độn cằm có vĩnh viễn không nữa nhé.

(Xem thêm: Độn cằm không phẫu thuật xu hướng mới 2016)

Phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm trước khi thực hiện

2. PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bên cạnh thắc mắc về vấn đề độn cằm có được vĩnh viễn không, độn cằm vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất, nhiều người có thắc mắc độn cằm có nguy hiểm không. Thực tế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành khá đơn giản, không gây tổn thương, không gây biến chứng. Bởi vì:

– Kỹ thuật không quá phức tạp, không gây tổn thương

Toàn bộ kỹ thuật độn cằm bằng chất liệu độn được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ từ bên trong khoang miệng. Tại vùng niêm mạc môi dưới, sau đó bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

– Chất liệu độn cằm nhân tạo được kiểm chứng an toàn, không dị ứng

Hiện, loại chất liệu độn cằm đang được sử dụng trong phương pháp này là chất liệu độn nhân tạo dạng sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này đã được chứng minh về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng không mong muốn trong và sau khi độn cằm v line.

Chính vì thế, phương pháp phẫu thuật độn cằm hoàn toàn không gây nguy hiểm, tổn thương ngoài mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm độn cằm để sở hữu cằm đẹp như ý.

Tất nhiên, với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo sinh học định hình sẽ không thể giúp bạn độn cằm vĩnh viễn mà chỉ cho kết quả lâu dài. Nếu bạn muốn độn cằm vĩnh viễn, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân (độn cằm tự thân) để có được cằm đẹp như ý, cằm đẹp duy trì trọn đời.

Phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không

Phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không 3

Hiệu quả độn cằm tại Kangnam

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không? Độn cằm bằng phương pháp nào có thể duy trì vĩnh viễn. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/

THAM KHẢO THÊM: