TOP 4 kiểu tóc cho mặt tròn to tuyệt đẹp năm 2015

4 comment

Những kiểu tóc cho mặt tròn to cực kỳ đáng yêu, tóc ốp vào mặt tóc ốp ngang vai dưới đây có thể giúp bạn che bớt khuôn mặt tạo nên khuôn mặt thon gọn hơn mà bạn hằng ao ước.

1. Tạo kiểu tóc cho mặt tròn với tóc xoăn lọn, mái bằng

kiểu tóc cho khuôn mặt tròn, to trở nên thon gọn

Khuôn mặt thon gọn với mái bằng

Kiểu tóc này giúp khuôn mặt thon gọn hơn do mặt bạn được che khuất ở 2 bên nên nhìn mặt có vẻ dài và gọn. Ngoài ra, cách để mái bằng cũng tạo cảm giác cằm V-line đồng thời giúp bạn che đi phần trán hơi ngắn. Ngoài ra, bạn có thể lấy mái từ trên cao gần đỉnh đầu để tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn và trán rộng hơn.

2. Tạo kiểu tóc cho khuôn mặt tròn với tóc ngôi giữa, tóc ngang vai

4 kiểu tóc cho khuôn mặt trở nên thon gọn

Tóc ngang vai, ngôi giữa

Kiểu tóc ngang vai hơi ốp vào má giúp mặt bạn có cảm giác dược thu nhỏ đi. Hơn nữa kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với bạn nữ có phần trán cao và rộng giúp cho khuôn mặt nhìn dài hơn lại tránh được sự chú ý của người khác đến phần cằm to thô.

3. Tạo kiểu tóc cho mặt tròn bằng tóc bob

4 kiểu tóc cho mặt tròn to tuyệt đẹp năm 2016

Tóc bob cho khuôn mặt tròn

Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn ốp vào 2 bên mặt khiến mặt bạn bớt tròn trịa hơn, khuôn mặt thon gọn hơn. Ngoài ra, phần sau ngắn, phần trước dài sẽ giúp tạo cảm giác  cằm bạn dài hơn, khuôn mặt cũng không ngắn và thô cứng nữa. Bạn có thể biến tấu  thêm bằng cách làm xoăn phần lọn tóc dài phía trước giúp bạn đáng yêu và nữ tình hơn

4. Tạo kiểu tóc cho khuôn mặt tròn với tóc ngang phồng trên

TOP 4 kiểu tóc cho mặt tròn to tuyệt đẹp năm 2016

Kiểu tóc hợp với mặt hơi to

Kiểu tóc cho mặt tròn này được tạo ra bởi 2 lớp tóc. Phần trên được làm phồng lên hơi cúp vào cằm, phàn dai ở dưới dược uốn mềm mại xõa xuống 2 bên. Kiểu tóc này vừa trẻ trung, năng động lại tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. 1 lưu ý nhỏ nữa là để tạo cảm giác cằm đẹp hơn giống như được độn cằm, bạn nên để các kiểu tóc không quá dài, không quá ngăn, qua vai hoặc ngang lưng là tốt nhất. Ngoài ra, để có cằm đẹp bạn nên tham khảo phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hoặc  gọt mặt nội soi để có cằm đẹp nhanh chóng nhất. Xem thêm :   

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: TOP 4 kiểu tóc cho mặt tròn to tuyệt đẹp năm 2015 trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x