Phẫu thuật độn cằm nam được thực hiện như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi là Duy Khánh. Tôi có phần cằm rất ngắn vì vậy muốn thực hiện độn cằm để có khuôn mặt cân đối hơn. Tôi quan tâm đến phương pháp độn cằm bằng chất liệu nhân tạo. Vậy không biết phẫu thuật độn cằm nam được thực hiện như thế nào? Tôi cảm ơn! (Duy Khánh, 27 tuổi, Lò Đúc, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Duy Khánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về phương pháp độn cằm nam, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đối với trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm của bạn thì giải pháp phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục nhược điểm, đồng thời tạo dáng cằm v line thon gọn, cân đối, hài hòa với tỉ lệ chuẩn.

Sở dĩ đạt được điều đó bởi kỹ thuật phẫu thuật độn cằm bằng phương pháp này, bác sĩ hoàn toàn có thể cắt gọt và chỉnh sửa chất liệu độn cằm theo những tính toán riêng, đảm bảo chất liệu độn cằm nam phù hợp với gương mặt của bạn, không phá tướng.

độn cằm nam

Kỹ thuật độn cằm nam không quá phức tạp

Kỹ thuật độn cằm nam công nghệ Hàn Quốc được tiến hành như sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Mỗi người sẽ có một dáng cằm nhất định. Dáng cằm, dáng khuôn mặt khác nhau sẽ sử dụng tỉ lệ chất liệu độn cằm khác nhau. Chính vì thế, thông qua quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành xác định sơ bộ tỉ lệ chất liệu độn cằm nam cần được sử dụng.

Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

Với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm nam thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Với những hình ảnh này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

Bước 3: Tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm nam giới

Sau khi đã xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm thích hợp, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt tỉ lệ chất liệu phù hợp với đặc điểm gương mặt của bạn.

Bước 4: Vô khuẩn và gây tê vô cảm

Bạn không cần phải lo lắng vì sẽ không có bất cứ khó chịu nào trong và sau khi độn cằm v line. Bác sĩ sẽ vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm tuyệt đối trước khi thực hiện.

Bước 5: Tiến hành kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line

Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng để tiến hnahf bóc tách và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí.

Chất liệu độn cằm sẽ kéo dài cằm ngắn, khắc phục cằm lẹm, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo cho bạn gương mặt thanh tú, cuốn hút hơn.

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật độn cằm nam được tiến hành trong khoảng 40 phút. Hiệu quả của phương pháp này được duy trì lâu dài.

Bước 3: Tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm nam giới  Sau khi đã xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm thích hợp, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt tỉ lệ chất liệu phù hợp với đặc điểm gương mặt của bạn.  Bước 4: Vô khuẩn và gây tê vô cảm  Bạn không cần phải lo lắng vì sẽ không có bất cứ khó chịu nào trong và sau khi độn cằm v line. Bác sĩ sẽ vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm tuyệt đối trước khi thực hiện.  Bước 5: Tiến hành kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line  Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng để tiến hnahf bóc tách và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí.  Chất liệu độn cằm sẽ kéo dài cằm ngắn, khắc phục cằm lẹm, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo cho bạn gương mặt thanh tú, cuốn hút hơn. 2

Hiệu quả độn cằm nam

câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm nam được tiến hành như thế nào cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện thoại đến 19006450 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm nam được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x