Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Phương pháp độn cằm không đau và không để lại sẹo

Phương pháp độn cằm không đau và không để lại sẹo

phuong phap don cam khong dau va khong de lai seoCâu hỏi: Chào bác sĩ. Cằm em hơi ngắn, em muốn độn cho cằm dài và đầy hơn nhưng sợ đau và để lại sẹo trên mặt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em có cách độn cằm nào không đau và không để lại sẹo? Em xin cảm ơn!

>> Độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không?

>> Độn cằm lẹm mất bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Hà Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cằm đóng vai trò tích cực tạo nét đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Một chiếc cằm dài, thon gọn sẽ giúp bạn trở nên nữ tính hơn.

Với uy tín lâu năm, Thẩm mỹ viện Kangnam xin giới thiệu tới bạn phương pháp độn cằm bằng công nghệ Hàn Quốc được mọi khách hàng đánh giá cao. Với phương pháp làm đẹp này, bạn hoàn toàn yên tâm khi độn cằm không đau và không để lại sẹo.

Độn cằm Hàn Quốc không gây đau đớn

Độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ trước khi tiến hàng độn cằm, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Thêm vào đó, sau khi độn cằm, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt giúp nhanh chóng ổn định sau độn cằm.

Độn cằm Hàn Quốc không để lại sẹo

Độn cằm Hàn Quốc được tiến hành thông qua một vết mổ nhỏ tại đường niêm mạc môi nên không để lại sẹo sau độn cằm.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình thực hiện khoa học cùng thời gian 40 phút, chiếc cằm ngắn của bạn đã được thay thế bằng một chiếc cằm dài, thon gọn và sắc nét hơn.

Hi vọng câu trả lời trên phần nào giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của bạn trong thời gian qua. Bạn có thể bớt chút thời gian đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp nhé!

Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn