Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Tạo cằm chẻ có ảnh hưởng tới xương không?

Tạo cằm chẻ có ảnh hưởng tới xương không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi rất muốn được tạo cằm chẻ để khuôn mặt trông “sang” thanh thoát hơn và khắc phục được chiếc cằm vểnh hiện tại. Được biết TMV Kangnam có phương pháp tạo cằm chẻ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên tôi không rõ liệu cách này có làm ảnh hưởng gì tới xương không thưa bác sĩ? Xin cảm ơn. (Mai Hoa, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Mai Hoa!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tạo cằm chẻ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Bạn Mai Hoa thân mến, tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp làm đẹp công nghệ Hàn Quốc được thực hiện thông qua một vết mổ nhỏ bên trong miệng hoặc dưới cằm, chỉ tác động vào phần mô mềm,  bóc tách tạo một đường gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm nên hoàn toàn không tác động, không ảnh hưởng tới xương.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tìm hiểu về quy trình tạo cằm chẻ dưới đây:

1. Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám để nắm bắt đặc điểm khuôn mặt, cằm của khách hàng, từ đó xác định vị trí tạo cằm chẻ cân đối, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Tư vấn tạo rãnh với độ nông sâu phù hợp và lựa chọn vị trí tạo cằm chẻ (dưới cằm hoặc trong khoang miệng). Nhờ đó, việc thực hiện tạo cằm chẻ có độ an toàn cao, kết quả thu được hài hòa với khuôn mặt của bạn.

2.Vệ sinh vùng cằm

Để đảm bảo an toàn trong và sau khi tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ sát khuẩn, vệ sinh sạch vùng cằm, miệng trước khi thực hiện.

tao-cam-che-co-anh-huong-toi-xuong-khong

Hình ảnh bác sĩ tiến hành tao cằm chẻ

3.Vô cảm bằng gây tê

Gây tê giúp quá trình tạo cằm chẻ đảm bảo an toàn, đồng thời giúp bạn thoải mái, không đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

4. Tiến hành tạo cằm chẻ

Tạo cằm chẻ tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện thông qua vết mổ nhỏ trong khoang miệng hoặc vùng dưới cằm. Bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ trong khoang miệng ở niêm mạc môi dưới (dưới cằm), bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ, tạo gợi sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng

5. Băng vết mổ

Bác sĩ băng lại vết mổ và hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc phù hợp để cằm nhanh chóng ổn định, đường rãnh chia đôi đỉnh cằm cân đối, đẹp tự nhiên.

Sau khi tiến hành tạo cằm chẻ, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không lo để lại sẹo hay tốn thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ và sự hỗ trợ của công nghệ Hàn Quốc, quá trình tạo cằm chẻ của bạn sẽ diễn ra tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Mai Hoa thân mến, chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về quá trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam rồi đúng không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, phương pháp này không hề tác động đến xương, không gây đau đớn cho bạn.

Tạo cằm chẻ có ảnh hưởng tới xương không?

Tạo cằm chẻ đẹp giúp gương mặt thanh thoát hơn

Để tạo cằm chẻ đạt hiệu quả và độ an toàn cao nhất, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc cằm của bạn. Bạn cũng có thể gọi điện tới số 1900 6450 hoặc gửi câu hỏi tại đây, các chuyên viên của chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Một lần nữa xin cảm ơn bạn. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp như ý!

Tham khảo thêm:

>> Tạo cằm chẻ có đau không?

>> Phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì vĩnh viễn?