Thời gian phẫu thuật độn cằm mất bao lâu?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sỹ! Tôi tên là Hà Mai, ở Hải Dương. Cằm của tôi vốn đã rất ngắn, nay tôi béo lên, phần mỡ nọng cằm lộ ra càng làm cho cái cằm của tôi ngắn hơn. Tôi hay giao tiếp nên muốn nhờ bác sỹ tư vấn về độn cằm. Tôi muốn được biết độn cằm mất bao lâu thời gian và kết quả độn cằm được bao lâu ạ? Mong nhận được câu trả lời sớm. Cảm ơn bác sĩ nhiều!

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hà Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc độn cằm mất bao lâu kết quả độn cằm được bao lâu của bạn như sau:

1. THỜI GIAN ĐỘN CẰM MẤT BAO LÂU?

Kỹ thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn được tiến hành khá đơn giản. Toàn bộ quy trình này được tiến hành trong khoảng 40 phút với 5 bước cơ bản như sau:

THỜI GIAN ĐỘN CẰM LÀ BAO LÂU?

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn giúp bạn hiểu hơn về toàn bộ quá trình độn cằm được diễn ra như thế nào nhằm giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất trước khi độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

Bước 2: Tiến hành dựng mô phỏng kết quả độn cằm

Bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm để bạn có thể hình dung được kết quả, đồng thời có thể hội ý cùng bác sĩ về kết quả thực hiện sao cho chuẩn xác nhất.

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm

Sau khi đã dựng được mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm, bác sĩ sẽ thông qua đó để cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, tạo dáng cằm chuẩn đẹp, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh, gây tê vô cảm

Bác sĩ sẽ vệ sinh toàn bộ vùng cằm, bên trong cũng như bên ngoài cằm đồng thời gây tê vô cảm để bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành độn cằm v line

Quá trình độn cằm  v line được tiến hành bên trong khoang miệng, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới, đồng thời đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí như tính toán ban đầu, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Có thể nhận thấy, quá trình độn cằm v line diễn ra khá đơn giản nên hạn chế được những tổn thương không mong muốn.

2/ KẾT QUẢ ĐỘN CẰM ĐƯỢC BAO LÂU?

Bên cạnh câu hỏi độn cằm mất bao lâu thời gian thì cũng có nhiều người thắc mắc về kết quả độn cằm được bao lâu. Theo nhận định của các chuyên gia thì kết quả phẫu thuật độn cằm được bao lâu tùy thuộc rất nhiều vào yếu tố sức khỏe, cơ địa, sự tương thích của chất liệu độn với cơ thể bạn cũng như tuổi thọ của chất liệu độn như thế nào.

Hiện nay, loại chất liệu độn cằm v line được sử dụng nhiều nhất là cách liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này có độ tương thích cao với cơ thể, đã được chứng minh về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng, dị ứng hay lệch lạc sau khi độn cằm.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng kết quả độn cằm v line sẽ duy trì được lâu dài, bạn không phải lo lắng đến vấn đề phải thực hiện độn cằm quá nhiều lần nữa nhé.

Mọi thắc mắc về thời gian độn cằm mất bao lâu, kết quả độn cằm được bao lâu, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://phauthuatdoncam.vn

Xem thêm:

Bạn đang xem: Thời gian phẫu thuật độn cằm mất bao lâu? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x