Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Trượt xương cằm chữa cằm lẹm có đau không?

Trượt xương cằm chữa cằm lẹm có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cằm của tôi hơi ngắn nên tôi muốn phẫu thuật độn cằm để khuôn mặt cân đối hơn. Tôi được biết giải pháp trượt xương cằm theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Vậy chữa cằm lẹm bằng cách này có đau không ạ? (Ngân, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Ngân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến công nghệ trượt xương cằm hay còn gọi là độn cằm tự thân và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Độn cằm tự thân là giải pháp chỉnh hình cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả nhất hiện nay thông qua việc sử dụng chính một phần xương cằm sẵn có để trượt về phía trước. Ngay từ khi mới ra đời, công nghệ này đã được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ, dáng cằm đẹp, cân đối, hài hòa tự nhiên, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

trượt xương cằm

Trước khi phẫu thuật trượt xương cằm, khách hàng được gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào 

Biện pháp trượt xương cằm cũng hoàn toàn không gây đau như điều bạn lo lắng nhé! Trước khi thẩm mỹ khách hàng được gây mê nhẹ nên trong toàn bộ quá trình thẩm mỹ không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào. Sau thẩm mỹ với chế độ giảm đau tự chủ PCA sẽ giúp bạn thoải mái, ít đau đớn. Thời gian phục hội dao động sau phẫu thuật từ 7-10 ngày.

Xem thêm : Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt tiến hành thăm khám và thực hiện các bước phẫu thuật theo quy trình chuẩn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để áp dụng công nghệ độn cằm tiên tiến, hiện địa này mà không cần lo lắng quá nhiều nhé! 

chữa cằm lẹm

Kết quả trượt xương cằm của khách hàng tại TMV Kangnam 

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn về giải pháp trượt xương cằm chữa cằm lẹm, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotlinw 1900 6450. 

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm đẹp như ý!

TÌM HIỂU THÊM:

» Trải nghiệm khách hàng độn cằm tại Kangnam – Xem và cảm nhận

» Độn cằm tự thân công nghệ 3D tạo dáng cằm I-line đẹp tự nhiên và vĩnh viễn

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatdoncam.vn